World Cup 2022: Tài năng 18 tuổi tỏa sáng với cú đúp bàn thắng cho tuyển Thái Lan

1 Thanh Niên Online
Chân sút 18 tuổi Suphanat Mueanta tỏa sáng trong màu áo tuyển Thái Lan với cú đúp bàn thắng trong trận giao hữu gặp Tajikistan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp khởi tranh tại UAE.
Chân sút 18 tuổi Suphanat Mueanta ăn mừng với cú đúp bàn thắng cho tuyển Thái Lan /// FAT Chân sút 18 tuổi Suphanat Mueanta ăn mừng với cú đúp bàn thắng cho tuyển Thái Lan - FAT
Chân sút 18 tuổi Suphanat Mueanta ăn mừng với cú đúp bàn thắng cho tuyển Thái Lan
FAT
Sau trận thua 0-1 trước đội hạng 80 thế giới là Oman, khuya 29.5, tuyển Thái Lan (hạng 106 thế giới) đấu giao hữu với đối thủ “nhẹ ký” hơn là tuyển Tajikistan (hạng 121 thế giới) và có trận hòa 2-2 khá ấn tượng.
Ở trận này, HLV Akira Nishino tiếp tục có nhiều thử nghiệm nhằm lựa chọn thành phần nòng cốt từ 41 tuyển thủ mang sang UAE. Sao trẻ đang thuộc biên chế của U.23 Leicester City là Thanawat Suengchitthawon lần đầu được HLV Nhật Bản sử dụng nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn.
World Cup 2022: Tài năng 18 tuổi tỏa sáng với cú đúp bàn thắng cho tuyển Thái Lan - ảnh 1

Chân sút 18 tuổi Suphanat Mueanta (trái) tỏa sáng khi khoác áo tuyển Thái Lan

FAT

Trong khi đó, tiền đạo 18 tuổi Suphanat Mueanta đang chơi cho CLB Buriram United ở Thai League ghi điểm bằng cú đúp bàn thắng ở các phút 54, 61, đưa tuyển Thái Lan vượt dẫn 2-0 trước Tajikistan. Ưu tiên cho việc thử nghiệm cùng với việc chơi thiếu người từ phút 71, tuyển Thái Lan để đối thủ gỡ hòa 2-2, đây cũng là kết quả chung cuộc.
Liên tục nhận tin không vui về lực lượng, đặc biệt là trường hợp “Messi Thái” Chanathip gặp chấn thương lại không có nhiều thờ gian chuẩn bị, HLV Akira Nishino đau đầu chọn lựa những mảnh ghép ưng ý nhất cho 3 trận quyết định ở vòng loại World Cup.
World Cup 2022: Tài năng 18 tuổi tỏa sáng với cú đúp bàn thắng cho tuyển Thái Lan - ảnh 2

tiền đạo 18 tuổi Suphanat Mueanta (trái) thể hiện phong độ ấn tượng ở trận giao hữu Thái Lan - Tajikistan

FAT

Tối nay, tuyển Thái Lan có thêm trận đấu tập với tuyển Uzbekistan. Trận đấu này dự kiến diễn ra 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút được xem là đợt sát hạch cuối của tuyển Thái Lan trước khi bước vào loạt trận quyết định ở bảng G, nơi có tuyển Việt Nam. Hiện Thái Lan đạt 8 điểm, tạm xếp hạng 3 và lần lượt gặp Indonesia (ngày 3.6), UAE (7.6), Malaysia (15.6).

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Xin chúc mừng bước chạy đà tăng tốc đầy khởi sắc của tuyển Thái Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm