100% thành viên BCH VFF đồng ý dừng V-League 2021

9 Thanh Niên Online
Cuộc họp Ban chấp hành (BCH) Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đi đến kết quả 100% ý kiến đồng ý dừng V-League 2021
V-League 2021 sẽ dừng lại sau rất nhiều tranh cãi /// Đông Nghi V-League 2021 sẽ dừng lại sau rất nhiều tranh cãi - Đông Nghi
V-League 2021 sẽ dừng lại sau rất nhiều tranh cãi
Đông Nghi
Buổi họp BCH của VFF lúc 14 giờ chiều nay theo hình thức trực tuyến có 15/16 thành viên góp mặt, chỉ thiếu mỗi cựu chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng.
Trong buổi họp, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải sau khi lấy ý kiến các CLB đại diện cho các khu vực và 2 giải đấu V-League và hạng nhất đã đề xuất chủ trương ngưng V-League 2021 để giảm thiểu thiệt hại tài chính cho các đội trong cảnh toàn dân đang chung sức chống dịch.
Toàn bộ 100% trong số 15 phiếu bầu các thành viên BCH VFF đã tán thành đề xuất của ông Lê Khánh Hải, đồng ý dừng V-League 2021 để các đội giảm thiểu thiệt hại tài chính, tập trung chống dịch Covid-19 và có sự chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải 2022.
100% thành viên BCH VFF đồng ý dừng V-League 2021 - ảnh 1

Đề xuất của chủ tịch VFF đã được 100% BCH tán thành bỏ phiếu thuận

VFF

Cuộc họp BCH VFF cũng thống nhất các phương án giao cho Ban Tổng thư ký VFF và VPF bàn bạc kỹ lưỡng để lên kế hoạch họp với các CLB chuyên nghiệp vào đầu tuần tới rồi quyết định.
Như vậy, sau rất nhiều tranh cãi giữa VPF và các CLB, cuộc họp BCH VFF đã đi đến cái kết được cho cho là hợp lý nhất cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Dự kiến vào đầu tuần tới, VPF sẽ đề xuất với các CLB phương án dừng V-League và hạng nhất 2021 với tâm điểm là có công nhận đội vô địch hay không, có hay không đội xuống hạng và những ai sẽ đại diện Việt Nam đá các giải châu lục như AFC Champions LeagueAFC Cup.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Pham

Huong Pham

Theo tôi, VLeague đã đá được 12/18 trận rồi( với những đội trong tốp 6) tức là đã đi được 2/3 chặng đường, vậy thì cứ trao chức vô địch cho CLB đang dẫn đầu là hợp lý.
Trương Quốc Kỳ

Trương Quốc Kỳ

Ông bình luận chứng tỏ ong ko biết gì. Làm gì có 18 trận một mùa hả ông
Tony Nguyen

Tony Nguyen

Nên trao giải nhất cho HAGL . Họ quá xứng đáng.
Hùng Trần văn

Hùng Trần văn

Dừng VLeague là hợp lý, đến AFC cũng phải dừng AFC Cup huống chị, cố đấm ăn xôi làm gì trong khi cả XH đang thiệt hại vật chất tinh thần vì dịch Covid. Còn về phần có trao chức vô địch và suất xuống hạng hay ko thì theo cá nhắn tôi nên căn cứ vào bảng xếp hạng VLeague hiện nay để công nhận chức vô địch VLeague và suất xuống hạng, cũng như đôn đội đầu bảng hạng nhất lên đá VLeague 2022.
Pham Danh

Pham Danh

VPF và VFF đã biết lắng nghe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm