Bỏ xa Thái Lan và Malaysia, bóng đá Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á

12 Thanh Niên Online
Bóng đá Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á trên bảng xếp hạng tháng 5 vừa được FIFA công bố.
Bóng đá Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á trên bảng xếp hạng FIFA /// Ngọc Linh Bóng đá Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á trên bảng xếp hạng FIFA - Ngọc Linh
Bóng đá Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á trên bảng xếp hạng FIFA
Ngọc Linh
Trước khi bước vào các trận đấu tập trung Vòng loại World Cup 2022, bóng đá Việt Nam vẫn có được sự ổn định trên bảng xếp hạng tháng 5 của FIFA.
Theo bảng xếp hạng vừa được FIFA công bố, Việt Nam đứng hạng thứ 92 thế giới và hạng 13 châu Á với 1.258, điểm bỏ xa kỳ phùng địch thủ Thái Lan.
Bỏ xa Thái Lan và Malaysia, bóng đá Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á - ảnh 1

Thái Lan bị Việt Nam bỏ xa trên bảng xếp hạng FIFA

Độc Lập

Bóng đá Thái Lan đứng ngoài tốp 100, cụ thể với vị trí 106, Thái Lan thua Việt Nam đến 14 bậc trên bảng xếp hạng.
Malaysia, đội bóng đang đứng nhì bảng G tại Vòng loại World Cup 2022, được xếp hạng 153,, thua Việt Nam đến 61 bậc trên bảng xếp hạng.
Quốc gia đăng cai tổ chức các trận còn lại của bảng G là UAE đứng thứ 73 trên bảng xếp hạng hơn, Việt Nam đến 19 bậc. Hiện UAE đang tạm xếp thứ 4 bảng G ở Vòng loại World Cup 2022 và đặt mục tiêu thắng cả 4 trận còn lại để soán ngôi đầu bảng của Việt Nam.
Ở vòng loại bảng G, tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm và sẽ thi đấu 3 trận còn lại với Indonesia ngày 7.6, Malaysia ngày 11.6 và UAE ngày 15.6
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Ledong

Huong Ledong

Hảy quên đi bảng xếp hạng của FIFA vừa công bố.Tuyển Việt Nam cần quyết tâm,nổ lực chiến thắng ở 3 trận sắp tới là thanh công.
Chánh

Chánh

Khả năng UAE thắng cả 4 trận còn lại là rất cao. Việt Nam cần phải thắng cả 2 trận đầu và không để thua UAE mới chắc ngôi đầu bảng.
Tri Minh

Tri Minh

UAE lại thua VietNam . VN đẳng cấp Asenal Châu Âu bạn nhé. Mở tư duy ra
Mai Xuân Gụ

Mai Xuân Gụ

Quá sướng!
Nếu Việt Nam chiến thắng 2 đến 3 trận vòng loại WC này, thì sẽ chen chân vào Top 80 TG. Sau đó cố gắng thi đấu thành công ở vòng loại cuối cùng, thì sẽ lọt vào Top 70 TG! Khi đó sẽ bỏ xa vũng lầy Đông Nam Á, vượt qua được anh bạn hán xòm Trung Quốc!
Quá sướng!
Phu

Phu

Vài ngày tới sẽ biết hạng mấy qua kì sát hạch
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.