‘Chảo lửa’ Quy Nhơn thơm mùi cỏ mới ngày cầu thủ Bình Định nô nức hội quân

1 Thanh Niên Online
Mối lo về việc cỏ sân Quy Nhơn không mọc kịp tiến độ để tân binh Bình Định được chơi trên sân nhà từ vòng 6 V-League 2021 được giải tỏa trong những ngày đầu năm Tân Sửu.
Cầu thủ Bình Định khai xuân trên chảo lửa Quy Nhơn  /// Bình Định FC Cầu thủ Bình Định khai xuân trên chảo lửa Quy Nhơn - Bình Định FC
Cầu thủ Bình Định khai xuân trên chảo lửa Quy Nhơn
Bình Định FC
Hôm nay, khi mùi tết còn vương vấn, Hồ Tấn Tài cùng các cầu thủ Bình Định đến sân Quy Nhơn hội quân với tâm trạng thêm phần hưng phấn bởi sắp thoát cảnh “tập sân ké, đá sân thuê” như đầu mùa giải.
‘Chảo lửa’ Quy Nhơn thơm mùi cỏ mới ngày cầu thủ Bình Định nô nức hội quân  - ảnh 1

Cầu thủ Bình Định tập ngoài đường Piste để dưỡng mặt cỏ sân Quy Nhơn

Bình Định FC

12 năm quay lại V-League, đội Bình Định được đầu tư mạnh mẽ về lực lượng, sân Quy Nhơn cũng được rót khoảng 15 tỉ đồng để nâng cấp từ khán đài, phòng ốc chức năng, đường piste lẫn trồng mới mặt cỏ. Tuy nhiên, mặt cỏ sân Quy Nhơn không mọc kịp nên đội bóng này phải đi tập nhờ sân khác đồng thời phải thuê sân 19 tháng 8 Nha Trang làm sân nhà ở những vòng đầu V-League 2021.
‘Chảo lửa’ Quy Nhơn thơm mùi cỏ mới ngày cầu thủ Bình Định nô nức hội quân  - ảnh 2

Sân Quy Nhơn xanh um những ngày đầu năm Tân Sửu

Ảnh chụp màn hình

Trước tết, người hâm mộ đất võ vẫn lo lắng mặt cỏ sân không mọc để Bình Định đá sân nhà kể từ vòng 6 (dự kiến ngày 7.3), tuy nhiên sau kỳ nghỉ tết cỏ đã lên xanh um, mướt mát. V-League cũng có khả năng tiếp tục lùi ngày đấu nên gần như chắc chắn người hâm mộ sẽ được đến chảo lửa Quy Nhơn cổ vũ cho Bình Định kể từ vòng 6 gặp Bình Dương, thậm chí có thể từ vòng 4 gặp Đà Nẵng.
‘Chảo lửa’ Quy Nhơn thơm mùi cỏ mới ngày cầu thủ Bình Định nô nức hội quân  - ảnh 3

Cầu thủ Bình Định "xông đất" sân Quy Nhơn

Bình Định FC

Người hâm mộ Bình Định rất “máu” bóng đá, thường đến sân rất đông cổ vũ cho đội nhà. Vì thế sân Quy Nhơn một thời là chảo lửa thực sự khiến các đội khách rất “ngán”. Lần trở lại V-League này, Bình Định được đầu tư tốt về lực lượng lẫn giàu tham vọng nên người hâm mộ càng quan tâm. Hàng trăm cổ động viên Bình Định đã xuống tận Nha Trang cổ vũ trong chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC ở vòng 2. Họ cũng hẹn hò nhau lên sân Pleiku xem đội nhà đấu với HAGL ở vòng 3 nhưng trận đấu tạm hoãn vì Covid-19 bùng phát. Một số cổ động viên trung thành của CLB này lâu lâu còn vác xe máy chạy ra sân Quy Nhơn cập nhật tình hình mặt sân cho thấy khát khao sớm được xem thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng chơi trên sân nhà.
‘Chảo lửa’ Quy Nhơn thơm mùi cỏ mới ngày cầu thủ Bình Định nô nức hội quân  - ảnh 4

Các ngoại binh của Bình Định rất quyết tâm ở mùa giải 2021

Bình Định FC

Công tác chăm sóc mặt cỏ sân Quy Nhơn đang được quan tâm đặc biệt, kỹ lưỡng nên ở ngày hội quân hôm qua, các cầu thủ Bình Định chỉ có những động thái xông đất mặt sân, còn lại HLV Nguyễn Đức Thắng cho kiểm tra thể lực bên ngoài đường piste cũng mới toanh. Tân binh Bình Định khởi đầu V-League 2021 khá ấn tượng với 1 trận thắng, 1 trận hòa. Chảo lửa Quy Nhơn được xem là điểm tựa để họ hướng tới mùa giải đầy tham vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình Phạm

Bình Phạm

Hy vọng miền Trung có nhiều đội bóng để thi thố tài năng với các CLB bạn...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.