Chính thức dẫn dắt Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng thở phào vì nhiệm vụ nhẹ nhàng

3 Thanh Niên Online
HLV Phan Thanh Hùng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm dẫn dắt Becamex Bình Dương. Tuy nhiên, ở năm đầu tiên thi đấu tại V-League 2021, HLV Phan Thanh Hùng được giao nhiệm vụ khá nhẹ nhàng.
HLV Phan Thanh Hùng được đánh giá là HLV giỏi ở V-League /// Khả Hòa HLV Phan Thanh Hùng được đánh giá là HLV giỏi ở V-League - Khả Hòa
HLV Phan Thanh Hùng được đánh giá là HLV giỏi ở V-League
Khả Hòa
Chiều 23.12, sau một ngày làm việc thương thảo hợp đồng với Ban lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức trở thành HLV trưởng CLB Becamex Bình Dương.
HLV đến từ Đà Nẵng đồng ý dẫn dắt Bình Dương trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2021 cho đến hết mùa giải 2023. Dù mức lương không được hai bên tiết lộ, nhưng theo thông tin chúng tôi có được, HLV Phan Thanh Hùng nhận mức lương khá cao với nhiều chế độ đãi ngộ khi ông sống và làm việc ở Bình Dương.
Mùa giải 2020, Becamex Bình Dương đứng thứ 6 ở nhóm A, nhưng đáng ngạc nhiên là khi ký hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng, Becamex Bình Dương chỉ giao mục tiêu cho HLV này như mùa giải vừa qua. Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương Hồ Hồng Thạch bày tỏ: “Becamex Bình Dương tiếp tục trẻ hóa lực lượng nên mùa giải 2021, mục tiêu của CLB vẫn là trụ hạng và phấn đấu vào tốp 6 V-League 2021. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm của mình, HLV Phan Thanh Hùng sẽ giúp Bình Dương thi đấu hay đẹp và giúp đội bóng đạt mục tiêu đề ra”.
Chính thức dẫn dắt Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng thở phào vì nhiệm vụ nhẹ nhàng - ảnh 1

Có được Tiến Linh, HLV Phan Thanh Hùng sẽ giúp Bình Dương đạt mục tiêu đề ra

Độc Lập

Becamex Bình Dương ở mùa bóng sắp tới có phần sứt mẻ lực lượng khi “nhường” Tấn Tài cho tân binh Bình Định. Tuy nhiên, với sự góp mặt của chân sút chủ lực Nguyễn Tiến Linh, cùng với các cầu thủ trẻ đang ở ngưỡng trưởng thành như Tống Anh Tỷ, Duy Khánh, Trọng Huy, Dũ Đạt… cùng các ngoại binh chất lượng, Bình Dương có thể dễ dàng đạt mục tiêu đề ra.
HLV Phan Thanh Hùng được xem là HLV giỏi ở V-League. Ông từng thành công với các CLB SHB Đà Nẵng, Hà Nội, Than Quảng Ninh và từng là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Ông Hùng được đánh giá rất cao ở V-League bởi ông có chuyên môn tốt, đặc biệt là nhãn quan chiến thuật, đọc trận đấu giỏi và biết điều chỉnh trận đấu kịp thời để xoay chuyển tình thế. Ngoài ra, HLV Phan Thanh Hùng còn là người sống tình cảm, rất hiểu các cầu thủ nên dẫn dắt đội bóng nào, các cầu thủ cũng đá hết mình vì ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Gia Tại

Ngô Gia Tại

Becamex Bình Dương là đội bóng có lứa trẻ giỏi cộng thêm sự phục vụ của HLV Phan Thanh Hùng nữa thì hy vọng mùa giải V-league 2021 sẽ đạt được đỉnh vinh quang.
Dũng Trần

Dũng Trần

Hy vọng huấn luyện viên Phan Thanh Hùng sẽ thay đổi bộ mặt bóng đá Bình Dương mặt dù lãnh đạo đội không đặt mục tiêu cao!
ichiro_che

ichiro_che

Chúc mừng Phan Thanh Hùng. Chúc ông thành công trên cương vị mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm