Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang

1 Thanh Niên Online
Giải bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S2 khu vực miền Trung (KPL-S2) sẽ khai mạc vào chiều 31.10, nhưng sức nóng đang tăng dữ dội bởi nhan sắc của dàn người đẹp từ CLB Olympic Gym Nha Trang.
Giải bóng đá 7 người toàn quốc mùa 2 VPL-S2 khu vực miền Trung (KPL-S2) sẽ cực nóng vì dàn CĐV siêu hot của CLB Olympic Gym /// Bá Duy Giải bóng đá 7 người toàn quốc mùa 2 VPL-S2 khu vực miền Trung (KPL-S2) sẽ cực nóng vì dàn CĐV siêu hot của CLB Olympic Gym - Bá Duy
Giải bóng đá 7 người toàn quốc mùa 2 VPL-S2 khu vực miền Trung (KPL-S2) sẽ cực nóng vì dàn CĐV siêu hot của CLB Olympic Gym
Bá Duy
Sau thành công của Khánh Hòa Premier League - Season 1 (KPL-S1) do Công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) phối hợp với VFF tổ chức, KPL-S2 mùa thứ 2 tiếp tục diễn ra tại thành phố biển Nha Trang như vòng loại miền Trung của giải bóng đá 7 người toàn quốc mùa thứ 2 VPL-S2.
Mặc dù thứ 7 ngày 31.10 lượt trận đầu tiên mới diễn ra, sức nóng của giải đấu đã bắt đầu lan tỏa với các trận giao hữu của 8 đội, với những "tuyệt chiêu" đang được giữ kín chờ gây bất ngờ cho đối thủ.
Đặc biệt, độ “hot” của giải đấu tăng vọt khi vừa qua các nữ CĐV xinh đẹp của đội Olympic Gym đã cùng nhau chụp một bộ ảnh để "tiếp lửa" cho đội nhà cũng như KPL-S2. 
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 1

Nhan sắc xiêu lòng người của Huyền Baee, nữ PT xinh đẹp đa mê bóng đá

Bá Duy

Ngay lập tức, bộ ảnh tuyệt đẹp này như muốn "đốt cháy" giải đấu, khi rất nhiều fan bóng đá bị thu hút và dặn lòng phải đến bằng được ngày khai mạc giải KPL-S2, đang gây tiếng vang ở năm thứ 2 là vòng loại khu vực miền Trung VPL-S2.
Về mục đích của bộ ảnh, Huyền Baee - cô gái 21 tuổi hiện đang là PT tại Nha Trang - cười tươi nói rằng: "Mình là người tập gym nhưng rất đam mê bóng đá. Nay có hẳn một đội gym tham dự giải bóng đá VPL-S2 thì mình phải cổ vũ hết mình chứ!.
Hai người bạn chụp chung với mình là Di Di và An Thuyên cũng là người đam mê thể thao và cũng đang là PT tại Nha Trang. Hy vọng đam mê với bóng đá của bọn mình sẽ giúp đội nhà chơi hay hơn tại KPL-S2 và có mặt ở vòng chung kết VPL-S2". 
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 2

Chất lạnh lùng... nóng bỏng của An Thuyên

Bá Duy

Được biết ở mùa thứ 2 tổ chức, KPL-S2 từ thể thức đấu loại trực tiếp đã mở rộng quy mô thành 8 đội để đá vòng tròn 1 lượt gồm Olympic Gym, Phú Yên, Đồng Đế Khánh Hòa, Nam Phương Khánh Hòa, C-Casa, Hồng Lạc, Tuấn Hương và nhà đương kim vô địch Thành Thành.
Giải sẽ khai mạc vào chiều 31.10 tại sân cỏ nhân tạo trường đại học Nha Trang và kéo dài đến 12.12 để tuyển ra đại diện cho khu vực miền Trung tranh tài với các đại diện của miền Nam và miền Bắc ở vòng chung kết cuối cùng VPL-S2.
Chùm ảnh dàn mỹ nhân cổ động của Olympic Gym sẵn sàng "thiêu đốt" KPL-S2 và mơ về VPL-S2 
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 3

Nếu HPL miền Bắc nổi bật với lượng fan trung thành đông đảo, SPL miền Nam đang lớn mạnh từng ngày thì KPL khu vực miền Trung ở mùa thứ 2 đang gây sốt nhất bởi độ HOT cùa dàn CĐV đặc biệt xinh đẹp và yêu bóng đá

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 4

Nha Trang nổi danh như một trong những bãi biển đẹp nhất, thu hút rất đông du khách thế giới và trong nước ghé đến. Với đặc thù như thế, sự xuất hiện của dàn nữ CĐV tuyệt đẹp và nóng bỏng lại được đón nhận như điều tất yếu bởi vẻ đẹp, sự ấm áp và hấp dẫn của mảnh đất Khánh Hòa

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 5

Bóng đá đẹp, và càng đẹp với những nữ CĐV tuyệt sắc

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 6

Chắc chắn, những nụ cười, cái xuýt xoa hay reo hò vui mừng của những nữ CĐV tuyệt sắc này sẽ tạo ra bầu không khí cực kỳ đặc biệt, không đâu đụng hàng của KPL-S2

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 7

Sở hữu những nữ CĐV cuồng nhiệt như thế này, CLB Olympic Gym sẽ là đội bóng được yêu thích và cũng là "căm ghét" nhất ở KPL-S2. Nhưng tin chắc các đại diện HPL và SPL rất mong Olympic Gym có mặt ở vòng chung kết VPL-S2

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 8

3 nữ CĐV đặc biệt của CLB Olympic Gym đều đang là những PT năng động thuộc hệ thống phòng gym nơi đây

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 9

Họ mỗi người một vẻ đem đến nhựa sống tươi trẻ cho giải bóng đá 7 người đang mở rộng quy mô ở miền Trung

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 10

Có ai không muốn dạy bóng đá cho những fan nữ như Di Di này?

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 11
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 12

Huyền Baee, Di Di, An Thuyên theo thứ tự từ trái sang phải

Bá Duy

Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 13
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 14
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 15
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 16
Chùm ảnh: Dàn mỹ nhân ngọc ngà 'đốt cháy' khai mạc VPL-S2 khu vực Nha Trang - ảnh 17

Tất cả đã sẵn sàng cho ngày khai màn KPL-S2, chính thức đưa vòng loại bóng đá 7 người triển khai trên toàn bộ 3 khu vực Bắc - Trung - Nam, hướng đến vòng chung kết cuối cùng VPL-S2 với địa điểm tổ chức dự kiến ở Hà Nội nhưng hoàn toàn có thể sẽ đổi sang nơi khác nếu miền Bắc trời trở quá lạnh.

Bá Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhat Huynh Huu

Nhat Huynh Huu

Đúng là dân gym, đùi trước bự hơn đùi sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hội đồng quản trị VPF nhiệm kỳ 2020 - 2023 đứng trước nhiều thách thức	 /// ẢNH: VY KHÁNH

FIFA cứu VPF một bàn thua trông thấy

CLB không đạt tiêu chí cấp phép của Liên đoàn Bóng đá châu Á nhưng chủ tịch đội vẫn trúng cử Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cựu Trưởng ban tổ chức V-League tái xuất VPF với chức danh tổng giám đốc, dự thu mùa giải 2021 của VPF là gần 104 tỉ đồng.