CLB Bình Định chơi sộp với người hâm mộ đất võ

3 Thanh Niên Online
CLB Bình Định quyết định cho khán giả vào sân Quy Nhơn xem miễn phí trận đội nhà đấu với Đà Nẵng tại vòng 4 V-League 2021 diễn ra ngày 19.3.
Rimario (Bình Định) sẵn sàng tiếp đón Hà Đức Chinh (Đà Nẵng) trên sân Quy Nhơn  /// CLB Bình Định Rimario (Bình Định) sẵn sàng tiếp đón Hà Đức Chinh (Đà Nẵng) trên sân Quy Nhơn - CLB Bình Định
Rimario (Bình Định) sẵn sàng tiếp đón Hà Đức Chinh (Đà Nẵng) trên sân Quy Nhơn
CLB Bình Định
Hôm nay, CLB Bình Định thông báo trận đấu giữa đội này với Đà Nẵng lúc 17 giờ ngày 19.3 sẽ không bán vé mà chỉ phát hành vé mời nhằm tri ân người hâm mộ. Hình thức phát hành vé mời như sau: mỗi cổ động viên được nhận 1 vé trực tiếp tại sân Quy Nhơn. Thời gian nhận vé từ 8 đến 10 giờ, 14 đến 16 giờ ngày 18.3; từ 8 đến 11 giờ ngày 19.3.
CLB Bình Định chơi sộp với người hâm mộ đất võ - ảnh 1

Cầu thủ Bình Định quyết tâm có trận ra mắt thật hay trên sân Quy Nhơn

Độc Lập

“Do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến còn phức tạp và theo chủ trương đã được chấp thuận của địa phương, số lượng vé phát hành chỉ được 50 % sức chứa của sân Quy Nhơn, nên nếu người hâm mộ nào không được xem trận đấu hay thấy hiểu và chia sẻ với CLB”, CLB Bình Định thông báo. Sân Quy Nhơn có khoảng 20.000 chổ ngồi vì thế lượng vé phát hành cho trận này  khoảng 10.000 vé. Ban tổ chức sân Quy Nhơn cũng khuyến cáo người hâm mộ tuân thủ nghiêm việc phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách…
CLB Bình Định chơi sộp với người hâm mộ đất võ - ảnh 2

Sân Quy Nhơn khang trang sau trùng tu, sẵn sàng cho các trận đấu hấp dẫn ở V-League

CLB Bình Định

Đây là trận đầu tiên ở mùa giải 2021 CLB Bình Định chơi trên sân nhà. Ở vòng 2 họ phải mượn sân Nha Trang làm sân nhà tiếp đón Sài Gòn FC. CLB Bình Định trở lại V-League sau 12 năm vắng bóng đồng thời được đầu tư mạnh mẽ, đầy tham vọng nên được người hâm mộ đất võ vốn rất mê bóng đá quan tâm. 10 ngàn vé phát hành ở vòng 4 chắc chắn không đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ đội chủ sân Quy Nhơn nhưng cũng là động thái cho thấy CLB quan tâm lớn đến cổ động viên những cầu thủ thứ 12 không kém phần quan trọng.
CLB Bình Định chơi sộp với người hâm mộ đất võ - ảnh 3

Các cầu thủ Bình Định sắp được đá trên "chảo lửa" Quy Nhơn

Độc Lập

Ở vòng 3, CLB Bình Định thua 1-2 trước HAGL trong trận đấu mà đông đảo cổ động viên Bình Định lên tận sân Pleiku cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng. Chạm trán với Đà Nẵng đang dẫn đầu bảng xếp hạng và đang có phong độ tốt nhưng các cầu thủ Bình Định rất tự tin, sẵn sàng cống hiến cho người hâm mộ trận đấu hay, chất lượng chuyên môn cao.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tám Xệ

Tám Xệ

BLĐ đội bóng cứ bán vé mệnh giá 20k - 30k và 50k đi. Số tiền trên dùng để BTC chăm lo lại khán giả có vẻ tốt hơn. NHM đến sân là vì yêu/hâm mộ đội bóng chứ không phải đến sân vì miễn phí đâu? Tôi nghĩ, nếu BTC sân mà bán vé thì NMH sẽ ủng hộ ngay!
Tan Nguyen

Tan Nguyen

Sau 12 năm giờ đội bóng đá giải cao nhất, CLB Bình Định đã nói là tri ân cổ động viên và khánh thành (tân gia ) sân mới như lời mời đến dự, rất ý nghĩa, còn những trận sau có thể bán vé.
Khanh Nguyen

Khanh Nguyen

Chưa chắc!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm