Hà Nội FC ‘vượt cạn’ giữa ‘vườn không nhà trống', Văn Hậu báo tin vui

0 Thanh Niên Online
Cũng như một số đội chủ nhà khác, ở vòng 12 giai đoạn 1 V-League 2021, Hà Nội FC sẽ không đón khán giả để phòng chống dịch Covid-19. Không biết điều này có tốt cho thầy trò HLV Park Choong-kyun hay không.
 
Khoảng giữa tháng 5 tới, Văn Hậu sẽ tập nặng trở lại /// ẢNH: Đ.HUY Khoảng giữa tháng 5 tới, Văn Hậu sẽ tập nặng trở lại - ẢNH: Đ.HUY
Khoảng giữa tháng 5 tới, Văn Hậu sẽ tập nặng trở lại
ẢNH: Đ.HUY
Nhưng biết đâu khi không chịu áp lực từ khán đài, các cầu thủ Hà Nội FC sẽ thi đấu thoải mái tinh thần hơn. Hiện tại, đội bóng của bầu Hiển đang đứng ở vị trí rất không an toàn trên bảng xếp hạng V-League: Thứ 10 với 13 điểm, còn đứng dưới cả Hải Phòng FC.
Khi giai đoạn 1 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc thì mỗi trận đối với Hà Nội FC lúc này có ý nghĩa như một trận chung kết. Chỉ cần sẩy chân thêm 1 trận, Hà Nội FC vĩnh viễn không còn cơ hội lọt vào top 6 để tranh vô địch mà rớt xuống nhóm phải tranh trụ hạng ở giai đoạn 2.
Đúng thời điểm trước vòng 12 V-League, tình hình dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp trên nhiều địa phương, trong đó có Hà Nội. Hà Nội FC đã cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của TP.Hà Nội, Ban tổ chức trận đấu sân Hàng Đẫy sẽ không đón khán giả ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn vào ngày 2.5. Cụ thể, Hà Nội FC sẽ không phát hành vé mời và vé bán trận đấu này. Ngoài ra, các khán giả sở hữu thẻ mùa cũng không được vào sân theo dõi trận đấu.
Hà Nội FC ‘vượt cạn’ giữa ‘vườn không nhà trống', Văn Hậu báo tin vui - ảnh 1

Bùi Hoàng Việt Anh (bìa trái) cần phải nỗ lực hơn

ẢNH: MINH TÚ

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy chỉ cho các bộ phận chức năng thực hiện nhiệm vụ trận đấu có mặt trên sân và phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Những "cầu thủ số 12" có thể theo dõi trực tiếp trận đấu qua kênh sóng VTV5 vào lúc 17 giờ ngày 2.5. Hà Nội FC mong muốn các cơ quan chức năng kiểm soát tốt dịch bệnh để khán giả sớm được trở lại sân trong thời gian tới”.
Hà Nội FC ‘vượt cạn’ giữa ‘vườn không nhà trống', Văn Hậu báo tin vui - ảnh 2

Khán đài sân Hàng Đẫy sẽ không có khán giả ở vòng 12 giai đoạn 1 V-League 2021

ẢNH: MINH TÚ

Văn Hậu báo tin vui

Ở một diễn tiến khác liên quan đến một thành viên của Hà Nội FC, hôm qua, hậu vệ Văn Hậu đã bắt đầu bước vào quy trình cuối cùng của đợt điều trị, hồi phục chấn thương tại PVF. Chuyên gia vật lý trị liệu của PVF cho biết, quá trình hồi phục của Hậu rất tốt, đều đang theo hướng đi lên và cần thêm một khoảng thời gian nữa.
Hà Nội FC ‘vượt cạn’ giữa ‘vườn không nhà trống', Văn Hậu báo tin vui - ảnh 3

Văn Hậu muốn sớm trở lại sân cỏ

ẢNH: Đ.HUY

Văn Hậu chia sẻ: “Hiện tại thì cơ thể tôi đang tiến triển rất tốt và tốt lên từng ngày. Tôi đã tập bóng cùng các chuyên gia. Có những buổi chạy, buổi tập bóng thì tôi đã hoàn thành tốt. Tất nhiên khi quay trở lại thì mình cần một khoảng thời gian để lấy lại những cảm giác bóng tốt nhất. Các cầu thủ khi bị chấn thương thì cũng rất buồn. Tôi cũng mong và cố gắng từng ngày một để có thể sớm trở lại đá bóng bình thường".
Việc thiếu vắng Văn Hậu và một số cầu thủ trụ cột khác đã khiến Hà Nội FC gặp khó khăn nhiều trong suốt thời gian vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm