HLV Kiatisak “thưởng nóng” cho cầu thủ HAGL

11 Thanh Niên Online
Toàn đội HAGL được HLV Kiatisak “thưởng nóng” một ngày xả trại thoải mái không phải tập luyện vì chiến tích thắng trận thứ 7 tại V-League.
Sau những trận đấu căng thẳng, cầu thủ HAGL được xả trại /// Minh Trần Sau những trận đấu căng thẳng, cầu thủ HAGL được xả trại - Minh Trần
Sau những trận đấu căng thẳng, cầu thủ HAGL được xả trại
Minh Trần
Chiến thắng có phần may mắn trước CLB Nam Định ở vòng 9 giúp HAGL tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng. Đây là chiến thắng thứ 7 của đội bóng phố núi tại V-League 2021 chỉ sau 9 vòng đấu. Để tưởng thưởng cho cầu thủ của mình, HLV Kiatisak đã cho toàn đội có một ngày xả trại thoải mái, ai thích gì làm nấy khỏi phải tập luyện.

HAGL lại thắng, bầu Đức “khịa” Than Quảng Ninh và phản ứng của cư dân mạng

HLV Kiatisak cũng tưởng thưởng cho mình khi anh vui vẻ đón Tết Songkran của Thái Lan với bạn bè, người thân của mình ở phố núi Pleiku.
HLV Kiatisak “thưởng nóng” cho cầu thủ HAGL - ảnh 1

HLV Kiatisak đón Tết Songkran ở Gia Lai

FBNV

Theo wikipedia, Tết Songkran là ngày tết cổ truyền mừng năm mới của Thái Lan. Songkran được tổ chức vào ngày đầu năm theo Phật lịch để đón năm mới. Đây là thời điểm người Thái tỏ lòng kính trọng với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa, té nước vào người cao tuổi nhằm tỏ lòng tôn kính. Trong thời gian diễn ra lễ hội, nhiều cuộc diễu hành, thi sắc đẹp được tổ chức.
Ngoài ra, người ta còn nấu các món ăn truyền thống và mặc các trang phục nhiều màu sắc. Đặc biệt, trong tết Songkran, người dân sẽ té nước lên nhau bằng xô, súng phun nước, bóng..., những người càng được té nhiều nước càng may mắn. Lễ hội này có nét giống Lào và Campuchia, tuy nhiên mỗi nước có nghi thức lễ và hội có vài chi tiết khác nhau.
Việc HLV Kiatisak cho toàn đội nghỉ ngơi cũng phù hợp vì 5 ngày sau, vào ngày 18.3, HAGL mới gặp CLB Hà Nội trên sân Pleiku. Các cầu thủ HAGL vừa thi đấu cấp tập với mật độ dày đặc nên họ cần được nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho trận chiến quan trọng với đội bóng thủ đô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thành Thịnh

Nguyễn Thành Thịnh

Sau khi xem xong trận HAGL và Nam Định thì tôi cũng "thưởng nóng" cho tôi một chầu... bia.
Quangvinh19841985

Quangvinh19841985

Bữa nghe nói bỏ rồi mà bạn?
Nhu Tien

Nhu Tien

Nghỉ ngơi để chuẩn bị cho Hà Nội FC ăn hành.
Vu Thanh

Vu Thanh

Chúc anh Sắc vui, hạnh phúc cùng gia đình, Việt Nam mãi mến anh.
Văn Tất Thắng

Văn Tất Thắng

Rất tốt cho Kiatisuk.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm