HLV Phạm Minh Đức: “Trọng tài cần đi học thêm”

3 Thanh Niên Online
Để thua đáng tiếc trước CLB Đà Nẵng, HLV Phạm Minh Đức cho rằng trọng tài nên đi học thêm
Trọng tài Vũ Phúc Hoan bị HLV Phạm Minh Đức phản ứng /// Định Tuấn Trọng tài Vũ Phúc Hoan bị HLV Phạm Minh Đức phản ứng - Định Tuấn
Trọng tài Vũ Phúc Hoan bị HLV Phạm Minh Đức phản ứng
Định Tuấn
Đến làm khách trên sân Hòa Xuân của CLB Đà Nẵng tại trận đấu bù vòng 3 V-League 2021, các học trò của HLV Phạm Minh Đức đã có một trận đấu quả cảm, nhưng đáng tiếc họ đã không thể giành điểm khi để thua CLB Đà Nẵng 0-1.

HLV Phạm Minh Đức bức xúc, khuyên trọng tài nên đi học thêm

Đây đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, và sau trận đấu HLV Phạm Minh Đức vô cùng bức xúc với cách điều hành của trọng tài chính Vũ Phúc Hoan trong trận đấu nói trên.
“Mọi người cũng đều nhìn thấy ở trận đấu này. Điều mà tôi muốn chia sẻ vẫn ở khâu trọng tài. Có khán giả ngồi trên khán đài, đây là những người biết xem bóng đá. Anh ta bắt quá kém. Trọng tài Hoan nhiều phốt lắm rồi”, HLV Phạm Minh Đức thốt lên ở họp báo.
HLV Phạm Minh Đức: “Trọng tài cần đi học thêm” - ảnh 1

HLV Phạm Minh Đức phê phán trọng tài

Định Tuấn

Vị thuyền trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng chỉ ra tình huống mắc lỗi của trọng tài Vũ Phúc Hoan trong trận đấu này. Và cho rằng trọng tài này nên đi học thêm về cách cầm còi một trận đấu.
“Một tình huống mà cầu thủ của tôi sút bóng, tất cả đều thấy thủ môn đẩy ra, thủ môn cũng xác định phạt góc nhưng trọng tài lại không cho phạt góc. Cầu thủ tôi quay lại phản ứng. Tôi biết Văn Vỹ phản ứng là bị thẻ. Tình huống bù giờ cuối trận, thủ môn Tuấn Mạnh nằm sân, tôi thấy trọng tài có xem đồng hồ mà anh ấy xem đồng hồ để làm cái gì? Khi thủ môn nằm sân, người ta nằm một phút thì anh cho tôi 49 phút cũng chẳng gỡ được, việc gì mà phút 48 là thổi. Một trọng tài như vậy phải cho đi học thêm”. HLV Phạm Minh Đức phân tích.
Theo quy chế của VPF các HLV không được chỉ trích nhắm đến các trọng tài, và có thể nhận những án phạt rất nặng, trước vấn đề này HLV Phạm Minh Đức cũng nói thêm.
“Chỉ trích trong sân mới gọi là chỉ trích còn ở đây (phòng họp báo) thì có tất cả mọi người đều xem. Xem lại băng hình, trọng tài đúng hay sai, tôi mới dám nói chứ. Đây không phải chỉ trích mà nói sau trận đấu, có vấn đề gì, có chấp nhận được không. Kể cả trên thế giới, ở họp báo, HLV được quyền nói. Còn ai xử tôi, người đó cần kiểm tra lại”. HLV Phạm Minh Đức tiếp lời.
Để thua 3 trận đấu liên tiếp, nên chặng đường sắp đến của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đầy khó khăn, và HLV Phạm Minh Đức cũng cho biết những trận đấu sắp tới của đội bóng này sẽ chẳng khác nào là một trận chung kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Đức Đồng

Lê Đức Đồng

Đồng ý với bác Minh Đức về sự yếu kém, thiếu chuyên môn của trọng tài trong trận đấu này !
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Đây không phải là chỉ trích để gây xáo trộn trận đấu. Nêu ý kiến trong họp báo là PHẢN HỒI (= FEEDBACK), để cải thiện công việc. Thượng đế là ALMIGHTY. Trọng tài không là almighty, không có ai là almighty. HLV đào tạo cầu thủ cho môn thể thao ấy. Trọng tài bóp họng HLV, ngày mai ông đừng cầm còi nữa; mua trái banh về mà đá một mình đi.
Vietlinh Nguyen

Vietlinh Nguyen

Ông này hay đổ thừa khi thua,với tư duy ấy thì HLHT sẽ ko vô địch được đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Tĩnh thất vọng vì các ngoại binh, ngay Wash cũng còn đóng góp rất hạn chế /// Minh Tú

Các đội cuối bảng méo mặt vì ngoại binh

Sau 10 vòng đấu, 4 vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng đang lần lượt thuộc về Sông Lam Nghệ An, CLB TP.HCM, Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Một trong những lý do khiến các đội bóng này rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ là bởi vì các ngoại binh chơi quá tệ.