Kết quả, bảng xếp hạng vòng 1 V-League 2021: Nam Định ở đỉnh, Hà Nội FC dưới đáy

1 Thanh Niên Online
Vòng 1 V-League 2021 kết thúc với nhiều kết quả bất ngờ, trong đó chiến thắng đậm 3-0 trước Hà Nội FC giúp Nam Định chiếm đỉnh bảng xếp hạng trong khi đại diện thủ đô khóa sổ.
Đỗ Merlo tỏa sáng mang về 3 điểm quý giá cho Sài Gòn FC trước HAGL /// Khả Hòa Đỗ Merlo tỏa sáng mang về 3 điểm quý giá cho Sài Gòn FC trước HAGL - Khả Hòa
Đỗ Merlo tỏa sáng mang về 3 điểm quý giá cho Sài Gòn FC trước HAGL
Khả Hòa
Ở ngày thi đấu cuối vòng 1 V-League 2021 diễn ra ngày 17.1 với kết quả không nhiều bất ngờ. Trên sân Thống Nhất, Sài Gòn FC với tài dụng binh của “quái kiệt” Vũ Tiến Thành, giành chiến thắng 1-0 trước HAGL của Zico Thái Lan Kiatisak bằng bàn thắng của Đỗ Merlo.
Kết quả, bảng xếp hạng vòng 1 V-League 2021: Nam Định ở đỉnh, Hà Nội FC dưới đáy - ảnh 1

Công Phượng cùng dàn sao HAGL chơi bế tắc trước Sài Gòn FC

Khả Hòa

Trên sân Hòa Xuân, Đà Nẵng có chiến thắng sát nút 1-0 trước CLB TP.HCM với pha lập công đẹp mắt của tuyển thủ Hà Đức Chinh. Trong khi đó trên sân Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi rất hay trước Than Quảng Ninh, có bàn thắng mở tỷ số của Phi Sơn đồng thời bỏ lỡ đến 2 quả 11m nhưng rồi để thua ngược 1-2 trong phút cuối khiến HLV trẻ Phạm Minh Đức thẫn thờ.
Kết quả, bảng xếp hạng vòng 1 V-League 2021: Nam Định ở đỉnh, Hà Nội FC dưới đáy - ảnh 2

Kết quà vòng 1 V-League 2021

VPF

Bất ngờ thú vị khi các đội bị đánh giá là chiếu dưới ở mùa giải 2021 như Nam Định, Hải Phòng, Than Quảng Ninh lại đang chiếm giữ 3 thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng sau vòng 1 V-League 2021 trong khi các “ông lớn” Hà Nội FC, Viettel, TP.HCM, HAGL lại nằm ở tốp cuối.
 Bảng xếp hạng sau vòng 1 V-League 2021: 
Kết quả, bảng xếp hạng vòng 1 V-League 2021: Nam Định ở đỉnh, Hà Nội FC dưới đáy - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ đắc trí

Hồ đắc trí

Điều kỳ diệu sẽ xuất hiện ở vòng 2 !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm