Kiatisak làm sao đến Gia Lai khi dừng chuyến bay thương mại?

8 Thanh Niên Online
Người hâm mộ đội bóng HAGL lo ngại Kiatisak không kịp đến nhận việc tại đội bóng phố núi khi Chính phủ dừng các chuyến bay thương mại quốc tế.
Kiatisak được sắp xếp để đến được Việt Nam vào ngày 17.12 /// Ảnh chụp màn hình Kiatisak được sắp xếp để đến được Việt Nam vào ngày 17.12 - Ảnh chụp màn hình
Kiatisak được sắp xếp để đến được Việt Nam vào ngày 17.12
Ảnh chụp màn hình
Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo dừng các chuyến bay thương mại quốc tế để tập trung dập dịch Covid-19. Vì thế việc đi lại giữa các nước đến Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Các đội bóng ở V-League, đặc biệt các đội thuê cầu thủ và HLV nước ngoài, cũng ảnh hưởng phần nào vì rất khó để mua vé cho họ sang Việt Nam.
Liệu Kiatisak có trễ hẹn với đội bóng phố núi trong lần tái hợp này? Để tìm hiểu vấn đề nhằm giải đáp thắc mắc với người hâm mộ, chúng tôi đã trao đổi với ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL.
Kiatisak làm sao đến Gia Lai khi dừng chuyến bay thương mại? - ảnh 1

Tuấn Anh và cầu thủ HAGL đang chờ HLV Kiatisak

Khả Hòa

Ông Nguyễn Tấn Anh thông tin: “HAGL đã làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai để xin giấy phép cho Kiatisak sang Việt Nam theo dạng chuyên gia. Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai cũng đã đồng ý và chuyển đề nghị của HAGL lên các cấp cao hơn để giải quyết. Hiện tại, mọi việc đã tương đối ổn thỏa. Nếu không có gì thay đổi, Kiatisak sẽ bay sang Việt Nam vào ngày 17.12 theo chuyến bay được bố trí cho các chuyên gia, lao động có trình độ cao cần thiết với Việt Nam”.
Cũng theo ông Nguyễn Tấn Anh, Kiatisak khi đặt chân đến Việt Nam sẽ cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế và phải xét nghiệm Covid-19. Dĩ nhiên, trước khi rời Thái Lan, tân HLV HAGL sẽ phải được xét nghiệm tại Thái và phải có giấy chứng nhận không nhiễm Covid-19.
Như vậy, nếu mọi việc thuận lợi thì cuối tháng 12.2020, Kiatisak sẽ chính thức dẫn dắt HAGL dự V-League 2021.
Ngày 4.12, HAGL sẽ tập trung tại phố núi Pleiku để bắt đầu chuẩn bị cho mùa bóng mới. HLV Kiatisak sẽ làm việc online với các trợ lý Nguyễn Văn Đàn, Dương Minh Ninh để truyền tải các bài tập luyện của mình trước khi tiếp quản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngayxuaoi

Ngayxuaoi

Tóm lại các chú cứ ngồi xem còn chuyện chuyên môn các ông chủ CLB họ biết. Các chú có chuyên môn với có tầm thì giúp bóng đá nước nhà phát khỏi phải đi thuê thầy ngoại? Ớn nhất là các thánh đã ăn hại nhưng ko biết ngại khi phát ngôn
Quang Vinh

Quang Vinh

Đừng nên chê khi mình không biết gì về chuyên môn, có hlv nội nào có thành tích ở đội tuyển quốc gia bằng Kiatisak không?
tt***@hcmus.edu.vn

tt***@hcmus.edu.vn

Ông này trước đây phát ngôn nhiều lần xem thường bóng đá Việt Nam. Tôi không nghĩ ông ấy có cái tâm cho bóng đá Việt Nam. Không hiểu sao Bầu Đức cứ mê ông này dù cho trước đây ông đã thất bại ở HAGL
Trần Văn Thức

Trần Văn Thức

Vì bóng đá Việt Nam lúc đấy không ra gì nên ông ấy chê là đúng
PHUC

PHUC

Kiatisak là cầu thủ có đủ tài & đức xuất sắc của Thái Lan & ĐNA, dù đã có bằng cấp Hlv chuyên nghiệp, nhưng khả năng, kinh nghiệm huấn luyện của Kiatisak có vẻ chưa được tốt lắm, hy vọng thời gian quay lại lần này với vai trò HLV ở Việt Nam sẽ giúp Kiatisak thành công với HAGL.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm