Lo Covid-19, UBND TP.Đà Nẵng chính thức đề nghị hoãn trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

0 Thanh Niên Online
Sáng 29.1, Sở VH-TT TP.Đà Nẵng đã chính thức đề nghị VFF, VPF tạm dừng trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hoà Xuân vào chiều cùng ngày.
Đức Chinh và CLB Đà Nẵng sẽ nghỉ Tết sớm vì TP.HCM hoãn các trận bóng đá vì dịch Covid-19 /// Đông Nghi Đức Chinh và CLB Đà Nẵng sẽ nghỉ Tết sớm vì TP.HCM hoãn các trận bóng đá vì dịch Covid-19 - Đông Nghi
Đức Chinh và CLB Đà Nẵng sẽ nghỉ Tết sớm vì TP.HCM hoãn các trận bóng đá vì dịch Covid-19
Đông Nghi
Trong công văn số 292/SVHTT-QLTDTT, Sở VH-TT TP.Đà Nẵng nêu rõ: do đội Đà Nẵng thi đấu vòng 2 V-league 2021 với đội Quảng Ninh vào chiều ngày 24.1 và đến 25.1 quay về lại TP.Đà Nẵng, nên theo tinh thần chỉ đạo của UBND TP.Đà Nẵng tại văn bản số 488/UBND-SYT, tất cả 33 thành viên của đội bóng phải lấy mẫu xét nghiệm và tự cách ly vào chiều tối ngày 28.1.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở VH-TT đã báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của UBND TP.Đà Nẵng về trận đấu vòng 3 V-league 2021 trên sân Hoà Xuân giữa đội Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
UBND thành phố đã có ý kiến chỉ đạo tạm dừng trận đấu này để phòng chống dịch. 
Lo Covid-19, UBND TP.Đà Nẵng chính thức đề nghị hoãn trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - ảnh 1

CLB Đà Nẵng của Hà Đức Chinh đang có phong độ cao với 6 điểm tuyệt đối sau 2 trận đầu tiên

Đông Nghi

Mặc dù kết quả xét nghiệm tất cả 33 thành viên đội SHB Đà Nẵng trở về sau trận đấu với đội Quảng Ninh đều âm tính, nhưng để bảo đảm an toàn phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, TP.Đà Nẵng vẫn quyết định hoãn trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Lịch thi đấu bù sẽ do VFFVPF quyết định. Trước đó, liên quan đến dịch bệnh Covid-19, BTC giải cũng đã quyết định hoãn trận đấu giữa đội Quảng Ninh và CLB TP.HCM cũng ở vòng 3.
Hiện nay, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã tự cách ly tập trung tại Trung tâm TDTT Đà Nẵng (Đà Sơn, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu) để chờ quyết định tiếp theo của BTC giải V-league.
Trong trường hợp vòng 4 vẫn diễn ra như bình thường, CLB Đà Nẵng sẽ di chuyển vào TP.Nha Trang để chuẩn bị cho trận đấu với đội Bình Định. Tuy nhiên, theo thông tin của Thanh Niên, trước quy mô và những diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 này, nhiều khả năng V-league 2021 sẽ phải tạm hoãn kể từ vòng 4. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm