Lo Quang Hải chấn thương, thầy Park ‘cất’ trò cưng ở phòng gym, dặn tuyển không đá xấu

1 Thanh Niên Online
Trong buổi tập chiều 17.5, đội tuyển Việt Nam chứng kiến thêm một cầu thủ nữa phải tập riêng là Quang Hải, nâng tổng số người không rèn chiến thuật được với thầy Park lên thành 3, cùng Hoàng Đức và Xuân Trường.
 
Quang Hải không tập chiến thuật chiều 17.5 /// ẢNH: VFF CUNG CẤP Quang Hải không tập chiến thuật chiều 17.5 - ẢNH: VFF CUNG CẤP
Quang Hải không tập chiến thuật chiều 17.5
ẢNH: VFF CUNG CẤP
 
Do có dấu hiệu mỏi cơ nên tiền vệ Quang Hải đã được thầy Park cho nghỉ tập nặng chiều 17.5. Các bác sĩ hướng dẫn anh tập hồi phục tại phòng gym. Đây là sự điều chỉnh cần thiết nhằm giúp Quang Hải tránh khỏi rủi ro chấn thương không đáng có. Ngày 18.5, các bác sĩ đội tuyển sẽ đánh giá lại tình trạng của Quang Hải. Nếu không còn tình trạng mỏi cơ, tiền vệ này sẽ trở lại tập luyện bình thường.
Hiện tại, đội tuyển có 2 trường hợp chấn thương đang tập hồi phục là tiền vệ Lương Xuân Trường và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.
Theo chia sẻ của tân binh Nguyễn Thanh Bình, sau chấn thương của Hoàng Đức và Xuân Trường, HLV Park Hang-seo đã có những nhắc nhở đối với các học trò về việc phòng, tránh chấn thương. “Thầy Park dặn dò chúng tôi rằng những tình huống bóng nguy hiểm từ phía sau là rất nên tránh vì quá nguy hiểm. Thầy cũng căn dặn mọi người ăn uống đầy đủ, vật lý trị liệu đầy đủ để phòng tránh chấn thương”, Thanh Bình chia sẻ.
Lo Quang Hải chấn thương, thầy Park ‘cất’ trò cưng ở phòng gym, dặn tuyển không đá xấu - ảnh 1

Trung vệ Thanh Bình

ẢNH: VFF

Thanh Bình là gương mặt mới của hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam và anh không hề dễ dàng có được một suất chính thức khi các trung vệ đang chơi khá ổn định như đàn anh kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh hay cầu thủ cùng thế hệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng có chất lượng khá tốt về chuyên môn.
Từng được triệu tập vào đội U.22 Việt Nam và có 2 trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam hồi năm ngoái, cầu thủ đang khoác áo Viettel không ngần ngại thừa nhận, bản thân rất khó có cơ hội cạnh tranh vị trí chính thức đi UAE vào tháng 6 tới đây.
Lo Quang Hải chấn thương, thầy Park ‘cất’ trò cưng ở phòng gym, dặn tuyển không đá xấu - ảnh 2

Văn Hậu đã tập chung với đồng đội được vài buổi

ẢNH: VFF

Thanh Bình nói: “Tôi còn trẻ nên cần cố gắng tập luyện, học hỏi. Đây là lần đầu tiên tôi được triệu tập vào đội tuyển nên ban đầu cũng run run và có hơi áp lực. Sau một tuần tập luyện, anh em hòa đồng nên mình cảm thấy tự tin rất nhiều. Tôi được xếp ở cùng phòng với anh Tô Văn Vũ, 2 anh em nói chuyện cũng nhiều nên chắc tôi thân với anh Vũ nhất”,
Theo kế hoạch, chiều ngày 18.5, nhóm 3 cầu thủ của SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng sẽ kết thúc 12 ngày cách ly y tế tại địa phương (do liên quan đến trường hợp F1 Covid-19). Bộ ba này sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đón ra Hà Nội. Sau khi đã được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và đảm bảo kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, các cầu thủ sẽ được tập cùng thầy Park và đội tuyển Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Trừ trường hợp vô tình, không ác ý, rất mong các tuyển thủ quốc gia giữ gìn giò cẳng cho nhau, không mang tư tưởng chơi xấu hoặc "nhờ" người khác cùng phe chơi xấu người đá cùng vị trí để chen lên suất đá chính. Giờ đây, tất cả tuyển thủ đều là đồng đội, cùng chiến hào, cùng mục tiêu cao nhất là giành thành tích cao nhất có thể cho ĐTQGVN tại UAE trong những ngày tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm