Lượt 2 giải bóng đá hạng nhất quốc gia chiều nay: Thách thức cho Bà Rịa-Vũng Tàu

0 Thanh Niên
Tham vọng lên hạng của đội Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT, 27 điểm) sẽ đặt gần như tất cả vào trận đấu trên sân PVF lúc 17 giờ hôm nay 13.10 gặp chủ nhà Phố Hiến (20 điểm) 
BR-VT (giữa) sẽ gặp thử thách trước Phố Hiến chiều nay /// KHẢ HÒA BR-VT (giữa) sẽ gặp thử thách trước Phố Hiến chiều nay - KHẢ HÒA
BR-VT (giữa) sẽ gặp thử thách trước Phố Hiến chiều nay
KHẢ HÒA
Sở dĩ nói đây là thử thách quan trọng vì chặng đường của thầy trò HLV Trần Minh Chiến với 2 trận sân khách thì đây là trận căng nhất. Nếu sơ sảy, khoảng cách 4 điểm với 2 đối thủ xếp sau là Khánh Hòa và Bình Định sẽ bị thu ngắn, đe dọa cơ hội của “Ó biển”.Chính HLV Trần Minh Chiến cũng rất thận trọng khi đánh giá cao Phố Hiến. Cho dù đội này vừa sảy chân tại Nha Trang, nhưng trên sân nhà họ luôn rất nguy hiểm với dàn cầu thủ chất lượng không hề kém BR-VT.
Nếu BR-VT có thể gặp khó thì Khánh Hòa và Bình Định (cùng 23 điểm) hoàn toàn có thể tìm 3 điểm khi cùng đá sân nhà trong lượt trận thứ 2 nhóm A giai đoạn 2 giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020 lúc 17 giờ chiều nay gặp 2 đối thủ dưới cơ là An Giang và Bình Phước. Ở nhóm B, Đồng Tháp và Long An (cùng 9 điểm đang đứng chót bảng) sẽ gặp khó khi đá trên sân khách Tây Ninh và Đắk Lắk. Ở giai đoạn 1, Đồng Tháp từng thua Tây Ninh 1-3 còn Long An tệ hơn thua 0-3 ngay trên sân nhà trước Đắk Lắk nên nếu không biết cách vượt khó họ sẽ đối mặt nguy cơ xuống hạng. Còn Cần Thơ (10 điểm) đá sân nhà gặp CLB Huế, một chiến thắng sẽ giúp thầy trò HLV Liêm Thanh “cắt đuôi” để tiến gần cơ hội trụ hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.