Người hâm mộ bóng đá TP.HCM đón tin cực vui trước thềm V-League trở lại

1 Thanh Niên Online
Người hâm mộ CLB TP.HCM cùng Sài Gòn FC khả năng rất cao được đến sân cổ vũ cho trận derby vòng 4 V-League 2021 diễn ra ngày 19.3 trên sân Thống Nhất.
Sân Thống Nhất nhiều khả năng được đón khán giả đến cổ vũ trận derby giữa CLB TP.HCM với Sài Gòn FC /// VPF Sân Thống Nhất nhiều khả năng được đón khán giả đến cổ vũ trận derby giữa CLB TP.HCM với Sài Gòn FC - VPF
Sân Thống Nhất nhiều khả năng được đón khán giả đến cổ vũ trận derby giữa CLB TP.HCM với Sài Gòn FC
VPF
Ngày 8.3, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM Dương Anh Đức ký thông báo tiếp tục dừng hoạt động vũ trường, quán bar và karaoke còn các hoạt động khác trở lại bình thường từ 9.3 nhưng phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của ngành y tế.
Người hâm mộ bóng đá TP.HCM đón tin cực vui trước thềm V-League trở lại - ảnh 1

Lee Nguyễn cùng các đồng đội CLB TP.HCM đón tin vui khi V-League trở lại

VPF

Thông báo trên đồng nghĩa với việc các giải đấu thể thao, trong đó có V-League 2021 được phép thi đấu tại TP.HCM. Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát như vừa qua, nhiều khả năng khán giả được đến sân với số lượng hạn chế hoặc trong trạng thái bình thường, tất nhiên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh. Đó là tin rất vui với không chỉ người hâm mộ mà còn với cầu thủ 2 đội CLB TP.HCM và Sài Gòn FC.
Người hâm mộ bóng đá TP.HCM đón tin cực vui trước thềm V-League trở lại - ảnh 2

Sài Gòn FC sẵn sàng cho trận derby vòng 4 trên sân Thống Nhất gặp CLB TP.HCM, trận đấu nhiều khả năng cho phép khán giả đến sân

VPF

Do Sài Gòn FC đã đấu sớm vòng 3 còn CLB TP.HCM đá bù vòng 3 ngày 14.3 trên sân khách Cẩm Phả của Than Quảng Ninh, vì thế đến ngày 19.3 họ mới chơi trên sân Thống Nhất ở vòng 4. Đó là vòng đấu mà 2 đội cùng TP.HCM chạm trán nhau, hứa hẹn “rực lửa” khi có thêm sự cổ vũ từ khán đài.
Người hâm mộ bóng đá TP.HCM đón tin cực vui trước thềm V-League trở lại - ảnh 3

Sài Gòn FC hứa hẹn trình làng diện mạo mới dười thời tân HLV trưởng Masahiro Shimoda

Sài Gòn FC

Lee Nguyễn cùng các đồng đội CLB TP.HCM đang có sự chuẩn bị rất tốt, háo hức chờ V-Legaue trở lại. Sài Gòn FC với tân HLV trưởng Masahiro Shimoda sẵn sàng trình làng diện mạo mới. Đó cũng là trận đấu thử thách tham vọng của CLB TP.HCM lẫn Sài Gòn FC ở V-League năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Nguyen Hoang

Huy Nguyen Hoang

Vẫn tổ chức giải đấu nhưng không khán giả hoặc có nhưng giới hạn số lượng,tất cả được kiểm soát chặt chẽ,nếu 5 đến 10 nghìn người vào sân đo thân nhiệt thì cần bao nhiêu người làm việc đó và thời gian là bao lâu?Chưa kể đa số khán giả đã vào sân là hầu như không đeo khẩu trang!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.