Nhận tài trợ khủng, tân binh V-League Bình Định không còn sợ bị “bắt nạt”

13 Thanh Niên Online
Tân binh V-League Bình Định khẳng định họ sẽ chơi được tại V-League 2021 sau khi nhận được gói tài trợ khủng lên đến 300 tỷ đồng.
CLB Topenland Bình Định ra mắt màu áo mới sau khi nhận được tài trợ khủng /// Dũng Phương CLB Topenland Bình Định ra mắt màu áo mới sau khi nhận được tài trợ khủng - Dũng Phương
CLB Topenland Bình Định ra mắt màu áo mới sau khi nhận được tài trợ khủng
Dũng Phương
Sáng 25.12, CLB bóng đá Bình Định nhận “quà Noel” khi ký gói tài trợ khủng từ hai nhà tài trợ là Topenland và Hưng Thịnh Land với tổng số tiền 300 tỷ đồng. Theo đó, mỗi nhà tài trợ sẽ tài trợ cho đội bóng 150 tỷ đồng trong 3 mùa giải từ 2021 - 2023.
Đây được xem là số tiền khủng của một đội tân binh V-League nhận được khi vừa chân ướt chân ráo lên thi đấu giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Trong mùa giải mới 2021, CLB bóng đá Bình Định cũng chính thức gắn tên nhà tài trợ vào tên đội bóng với tên gọi mới là Topenland Bình Định.
Yên tâm với nguồn kinh phí dồi dào, HLV trưởng CLB Bình Định Nguyễn Đức Thắng bày tỏ: “CLB Topenland Bình Định rất vui mừng nhận được số tiền tài trợ lớn đủ cho đội bóng hoạt động và thi đấu tốt ở các mùa giải sắp tới. Khi đã không còn lo về kinh phí, cầu thủ chỉ yên tâm đá bóng, nên chúng tôi sẽ tập trung làm tốt chuyên môn. CLB Topenland Bình Định nỗ lực thi đấu tốt để sớm lấy lại truyền thống hào hùng của bóng đá miền đất võ ngày nào”.
Nhận tài trợ khủng, tân binh V-League Bình Định không còn sợ bị “bắt nạt” - ảnh 1

HLV Nguyễn Đức Thắng tự tin sẽ đưa Topenland Bình Định thi đấu tốt ở V-League 2021

Dũng Phương

Trở về thi đấu cho đội bóng quê hương, tuyển thủ quốc gia Hồ Tấn Tài cũng nói rằng, anh rất tin tưởng Bình Định sẽ chơi tốt ở V-League sắp tới để không phải lo chạy đua trụ hạng ở những vòng đấu cuối.
Với sự đầu tư rất lớn cho bóng đá Bình Định, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh - chia sẻ rằng ông không muốn mọi người gọi đội bóng Topenland Bình Định là ngựa ô, mà gọi là đội bóng đất võ, nghe như vậy sẽ mạnh mẽ hơn để tiến xa ở V-League.

Xem lại màn trình diễn của Tấn Tài ở trận U.22 Việt Nam thắng U.22 Trung Quốc

Các nhà tài trợ cũng hứa mức thưởng rất cao cho Bình Định khi tuyên bố nếu CLB Topenland Bình Định vô địch V-League sẽ được thưởng 10 tỷ đồng, hạng nhì 7 tỷ và hạng ba 5 tỷ. Tương tự các mức thưởng nhất - nhì - ba ở Cúp Quốc gia lần lượt là 5, 3 và 1 tỷ.
Trước khi mùa giải khởi tranh, Bình Định mất cầu thủ Hữu Thắng do Viettel rút về. Bù lại, đội bóng đất võ có Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài… và đặc biệt là vua phá lưới V-League 2020 Rimario.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc Nguyen Xuan

Phuc Nguyen Xuan

Chúc mừng đội bóng đất võ nhận được gói tài trợ khủng. Nhìn sự chuẩn bị của CLB Bình Định, đội nào dám bắt nạt, thậm chí đội lọt vào top 6 đội GĐ1 nữa là.
Khuất Thế Dũng

Khuất Thế Dũng

Chúc mừng đội bóng quê vợ!
Ca Kheo

Ca Kheo

Hy vọng Bình Định sẽ chơi tốt và nhà tài trợ sẽ gắn bó hết HĐ. Chúc mừng HLV Đức Thắng
sp***@gmail.com

sp***@gmail.com

Tiền tài trợ nhiều quá, chúc mừng bóng đá Bình Định
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).