Nóng: Tại sao Viettel và đội Hà Tĩnh bất ngờ không được thi đấu vòng 13 V-League 2021?

11 Thanh Niên Online
Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội vừa có công văn đề nghị CLB Viettel không thi đấu vòng 13 V-League 2021 vào ngày 7.5 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Viettel phải nghỉ thi đấu vòng 13 theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền /// ẢNH: MINH TÚ Viettel phải nghỉ thi đấu vòng 13 theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền - ẢNH: MINH TÚ
Viettel phải nghỉ thi đấu vòng 13 theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền
ẢNH: MINH TÚ
Ngày 4.5, công văn do Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội Trần Vân Anh ký gửi Trung tâm Thể thao Viettel, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội. Nội dung nêu rõ: “Thực hiện Công điện số 570/CĐ-TTg ngày 2.5.2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19; Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 3.5.2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc tạm dùng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Sở Văn hóa - Thể thao có ý kiến như sau:
1. Tạm dừng tổ chức trận đấu bóng đá giữa CLB Viettel và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vòng 13 giai đoạn 1 giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, thời gian ngày 7.5.2021, tại sân Hàng Đẫy đến khi có chỉ đạo mới của các cấp có thẩm quyền.

Highlights SHB Đà Nẵng 1-2 Viettel: Đức Chinh ghi bàn, đội chủ nhà thua ở cuối trận

2. Giao phòng Quản lý TDTT, Trung tâm Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp các đơn vị thuộc Sở, tăng cường quản lý nhà nước trong công tác triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy định; giao Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao giám sát theo chuyên môn công tác tổ chức trận đấu”.
Nóng: Tại sao Viettel và đội Hà Tĩnh bất ngờ không được thi đấu vòng 13 V-League 2021? - ảnh 1

Đội Viettel đang đứng thứ nhì V-League 2021

ẢNH: ĐÔNG NGHI

Ngoài trận đấu này bị dừng lại, 6 trận khác của vòng 13 V-League 2021 vào ngày 7.5 trước mắt vẫn diễn ra như bình thường.

Highlights HL Hà Tĩnh 3-2 Nam Định: Kịch tính vì nhiều bàn thắng và thẻ đỏ

Hiện Viettel đang đứng thứ nhì bảng xếp hạng V-League 2021 với 26 điểm còn đội Hà Tĩnh đứng thứ 10 với 15 điểm. Vòng 13 là vòng cuối cùng của giai đoạn 1 nên việc dừng 1 trận đấu sẽ ảnh hưởng lớn đến cục diện chung của V-League dù Viettel đã chắc chắn lọt vào top 6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Định Nguyễn Văn

Định Nguyễn Văn

Dừng 1 trận là phải dừng luôn vòng 13 mới công bằng.
ma***@yahoo.com.vn

ma***@yahoo.com.vn

Chính xác luôn. Vì đá không có khán giả mà nên có thể linh động đến sân Hà Tĩnh hay sân trung lập nào khác
Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

Nếu sức khỏe cầu thủ hai đội đều tốt thì nên cho trận đấu triẻn khai.thì tốt hon.
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Để phòng dịch, HN có thể cho thi đấu không khán giả mà. Sao phải dừng ?
Quangvanlatb Quangvanlatb

Quangvanlatb Quangvanlatb

Thi đấu tại Hà Tĩnh là OK có gì đâu, chỉ không tổ chức tại Hà Nôi thôi mà, ngay như CLB HN cũng hành quân tới Vinh để thi đấu với SLNA đó thui
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm