‘Ó biển’ Bà Rịa-Vũng Tàu tự hào khoe bộ cánh mới

0 Thanh Niên Online
Tân binh đang dẫn đầu giải hạng nhất 2020 Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục tiến bước trong chiến lược chuyên nghiệp hóa khi công bố nhà tài trợ trang phục cho những chiến binh “Ó biển”.
CLB Bà Rịa-Vũng Tàu tự hào khoe màu áo mới với Masu /// Khả Hòa CLB Bà Rịa-Vũng Tàu tự hào khoe màu áo mới với Masu - Khả Hòa
CLB Bà Rịa-Vũng Tàu tự hào khoe màu áo mới với Masu
Khả Hòa
Là tân binh giải hạng nhất, nhưng thực tế từ khi còn chơi ở giải hạng nhì 2019 thì Bà Rịa Vũng-Tàu đã khiến cả nước chú ý với hệ thống bảng điện tử “xịn xò” đẳng cấp đội tuyển, cùng sân Bà Rịa tươm tất, hiện đại.
Từng bước chuyển mình theo hướng chuyên nghiệp hóa, trước thềm trận gặp TP.HCM tại tứ kết Cúp quốc gia, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu đã có lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục với Masu.
‘Ó biển’ Bà Rịa-Vũng Tàu tự hào khoe bộ cánh mới  - ảnh 1

Tân binh Bà Rịa Vũng Tàu từng bước chuyên nghiệp từ trang phục

Khả Hòa

Chủ tịch CLB Bà Rịa-Vũng Tàu, ông Đinh Hồng Vinh chia sẻ: “Trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống đại dịch Covid-19, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu cũng rất nỗ lực trong việc chăm lo cho các thành viên của CLB về mọi mặt để góp phần ổn định cuộc sống.
Chăm chút hình ảnh của CLB cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với Masu, CLB Bà Rịa Vũng-Tàu nhận thấy sự chuyên nghiệp cũng như khát khao cung cấp trang phục thể thao đúng tiêu chuẩn và phù hợp với CLB của nhà tài trợ".
‘Ó biển’ Bà Rịa-Vũng Tàu tự hào khoe bộ cánh mới  - ảnh 2

Chủ tịch CLB Bà Rịa-Vũng Tàu Đinh Hồng Vinh trao quà cho nhà tài trợ

Khả Hòs

Sau 9 vòng, Bà Rịa-Vũng Tàu đang dẫn đầu giải hạng nhất với 18 điểm sau 9 trận. Đội vừa bổ sung cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam Hoàng Thanh Tùng từ lò HAGL để nhắm đến mục tiêu lên chơi V-League 2021. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm