Ông Park nóng mắt với những pha xoạc ẩu của cầu thủ U.22 Việt Nam

0 Thanh Niên Online
'Không được xoạc ẩu như thế, không được phạm lỗi nguy hiểm như thế!”, HLV Park Hang-seo gào lên khi học trò xử lý tình huống khiến ông nóng mắt trong những trận đấu nội bộ của U.22 Việt Nam.
Các trận đấu nội bộ của U.22 Việt Nam diễn ra khá kịch tính /// ẢNH: HOÀNG QUÂN Các trận đấu nội bộ của U.22 Việt Nam diễn ra khá kịch tính - ẢNH: HOÀNG QUÂN
Các trận đấu nội bộ của U.22 Việt Nam diễn ra khá kịch tính
ẢNH: HOÀNG QUÂN
Ông Park dặn dò kỹ càng các cầu thủ U.22, đây chỉ là đấu tập nên không được quyết liệt thái quá, dễ dẫn đến chấn thương cho đồng đội. Vì thế ông đã yêu cầu trọng tài phải thật nghiêm khắc khi cầu thủ có ý định chơi xấu, nhất là phạm lỗi trong vòng cấm.
Không chỉ với riêng U.22 Việt Nam mà nhiều lần khi chỉ đạo đội tuyển Việt Nam, ông Park luôn nói rất gắt về những tình huống phạm lỗi của học trò: "Nếu ra thực tế, các cậu gây ra những sự cố ở khu vực 16m50 thì nguy cơ bị đuổi khỏi sân rất cao và như thế đội sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thi đấu quốc tế, những lỗi bỏ bóng đá người bị phạt rất nặng”.
Ông Park nóng mắt với những pha xoạc ẩu của cầu thủ U.22 Việt Nam - ảnh 1

Ông Park muốn các cầu thủ chơi đẹp

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Ông Park nóng mắt với những pha xoạc ẩu của cầu thủ U.22 Việt Nam - ảnh 2

Đội U.22 Việt Nam lần tập trung này có chất lượng tốt

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Dẫn chứng cho những điều ông Park cảnh báo là ở các trận đấu nội bộ của U.22 Việt Nam có những va chạm trên mức cần thiết. Trong đó phải kể đến pha bóng mà Hoàng Duy bị thẻ đỏ sau pha xoạc bóng khá mạnh vào chân đối phương, may không xảy ra chấn thương.
Ở một pha bóng khác, Quang Nho cũng xoạc bóng từ phía sau nhìn rất sợ, ông Park phải gọi ngay ra để nhắc. Sỹ Hoàng cũng có tình huống tương tự khiến cả ông Park và ông Lee phải cau mày. Một vài cầu thủ khác dù đã được chấn chỉnh nhưng vẫn xoạc bóng khá rắn. Ông Park lại tỏ ý không hài lòng và dặn đi dặn lại trên sân: “Áp sát thôi, không được xoạc ác ý”.
Ông Park nóng mắt với những pha xoạc ẩu của cầu thủ U.22 Việt Nam - ảnh 3

Minh Bình được dìu ra sân ở trận đấu ngày 24.8

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Ông Park nóng mắt với những pha xoạc ẩu của cầu thủ U.22 Việt Nam - ảnh 4

Minh Bình vốn dĩ đã từng bị lật cổ chân trước đây

ẢNH: HOÀNG QUÂN

 
Sáng 25.8, vì bị đau nhẹ sau trận đấu tập nên 5 cầu thủ của U.22 gồm Duy Thắng, Hoàng Duy, Bảo Hoàng, Cảnh Anh và Việt Anh phải tập riêng với bác sỹ Choi.
Đội U.22 Việt Nam còn hai trận đấu tập nội bộ nữa vào ngày 27.8 và sẽ tập nhẹ thêm một buổi vào ngày 28.8 trước khi tạm giải tán. Rất tiếc cho tiền đạo Lê Minh Bình là do bị chấn thương trong trận đấu cách đây một ngày sau pha va chạm với đồng đội của đội U.22. Anh đã được cho đi chụp phim vào sáng 25.8 và bị lật cổ chân nên phải nghỉ khoảng 1 tuần. Như vậy, tiền đạo của Bà Rịa Vũng Tàu đã phải sớm chia tay đội U.22 Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).