Quang Hải: 'CLB Hà Nội sẽ vượt qua 9 điểm cách biệt với HAGL'

9 Thanh Niên Online
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho rằng khoảng cách 9 điểm giữa CLB Hà Nội và HAGL vẫn có thể bị vượt qua, khẳng định 2 đội sẽ cống hiến trận đấu hay nhất phục vụ khán giả.
Tiền vệ Quang Hải tự tin hướng đến san bằng cách biệt 9 điểm giữa HAGL và CLB Hà Nội /// Lan Di Tiền vệ Quang Hải tự tin hướng đến san bằng cách biệt 9 điểm giữa HAGL và CLB Hà Nội - Lan Di
Tiền vệ Quang Hải tự tin hướng đến san bằng cách biệt 9 điểm giữa HAGL và CLB Hà Nội
Lan Di
Trước thềm trận "Siêu kinh điển" giữa 2 đội HAGL và Hà Nội, tiền vệ Quang Hải chia sẻ: "Hải nghĩ rằng đây là trận đấu mà hai đội đều muốn có kết quả tốt. Quan trọng hơn, chúng tôi hướng đến trận đấu mang lại nhiều điều hay nhất cho khán giả.
Khoảng cách 9 điểm chưa phải là điểm số quá tồi tệ. Chúng tôi đã từng trải qua thời điểm bỏ xa thế này ở những mùa giải trước rồi. Quan trọng là CLB Hà Nội phải tích lũy từng trận đấu một để trải qua giai đoạn khó khăn này.
CLB Hà Nội mùa nào cũng trải qua giai đoạn khó khăn. Quan trọng là biết vực qua khó khăn đó. Anh em trong đội luôn động viên nhau để tạo ra sự gắn kết, chạy thật nhiều, dù có hỏng thì cũng tạo ra sự hưng phấn".
Quang Hải: 'CLB Hà Nội sẽ vượt qua 9 điểm cách biệt với HAGL' - ảnh 1

Quang Hải và HLV Hoàng Văn Phúc trong huổi họp báo trước trận HAGL - CLB Hà Nội

Lan Di

Trở lại sau chấn thương, Quang Hải đang có phong độ tốt khi liên tục tham gia kiến tạo và ghi bàn trong thời gian gần đây. Đó là tin rất vui của CLB Hà Nội vừa xáo trộn băng ghế huấn luyện. Họ cũng đón chào Duy Mạnh bình phục chấn thương và Văn Quyết hết án treo giò.
Không bất ngờ khi Quang Hải nhận được câu hỏi về đối thủ HAGL. Tiền vệ sinh năm 1997 đã trả lời khá khéo léo: "Tất cả cầu thủ của HAGL đều có sự tiến bộ tốt trong thời gian vừa qua. Đây là điều cá nhân tôi và đồng đội của mình phải cố gắng.
Để tiếp cận với trận đấu thì cá nhân Quang Hải và đồng đội chỉ tập trung vào những gì mình đã chuẩn bị, thể hiện tốt chiến thuật BHL đề ra. Tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt và đóng góp vào lối chơi chung của CLB Hà Nội".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Mèn ơi ban ngày mà nằm mơ vậy trời? Có bị hoang tưởng không đó!
su nguyen tien

su nguyen tien

HAGL chiến thắng.
Lê Đức Đồng

Lê Đức Đồng

Thi đấu với Nam Định mà còn suýt hụt hơi; nay thi đấu với Hà Nội thì sẽ vất vả lắm mới có điểm !
Tung Huynh Thanh

Tung Huynh Thanh

Hà Nội thua Nam Định nhe bạn.
Trần Anh Hùng

Trần Anh Hùng

Chớ nên mạnh mồm. Một cây làm chẳng nên non ...?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm