Sài Gòn FC bị xáo trộn khi Singapore rút đăng cai AFC Cup

0 Thanh Niên Online
Singapore bất ngờ thông báo rút lui, thôi đăng cai 2 bảng đấu AFC Cup 2021, trong đó có bảng H mà Sài Gòn FC góp mặt, kéo theo hàng loạt xáo trộn.
Thầy trò HLV Phùng Thanh Phương đổi kế hoạch vì Singapore thôi đăng cai AFC Cup /// Khả Hòa Thầy trò HLV Phùng Thanh Phương đổi kế hoạch vì Singapore thôi đăng cai AFC Cup - Khả Hòa
Thầy trò HLV Phùng Thanh Phương đổi kế hoạch vì Singapore thôi đăng cai AFC Cup
Khả Hòa
Bảng H ở AFC Cup 2021 với sự góp mặt của Sài Gòn FC, Kedah FA (Malaysia), Persupura (Indonesia), Lion City Sailors (Singapore) dự kiến diễn ra tập trung ở Singapore từ ngày 29.6 - 6.7, tuy nhiên Singapore rút lui, thôi đăng cai vào giờ chót.
Ngày 27.5, Liên đoàn bóng đá Singapore gửi thư cho AFC xin thôi đăng cai 2 bảng đấu H và I của AFC Cup 2021. Lý do là diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khiến việc đi lại của các đội nước ngoài khó khăn. Ngay sau đó AFC thông báo đến các nước có đại diện tham dự về sự việc bất khả kháng trên đồng thời chưa xác định được địa điểm tổ chức thay thế.
Sài Gòn FC bị xáo trộn khi Singapore rút đăng cai AFC Cup - ảnh 1

Sài Gòn FC bị xáo trộn kế hoạch khi Singapore rút lui không đăng cai bảng H của AFC Cup 2021

Khả Hòa

Trước đó, Sài Gòn FC từng ngỏ ý đăng cai bảng H của AFC Cup 2021 nhưng cũng không thành công vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Như vậy thầy trò HLV Phùng Thanh Phương bị xáo trộn kế hoạch nên phải điều chỉnh giáo án tập luyện, chờ thông báo mới về lịch trình thi đấu AFC Cup 2021 cũng như V-League.
Là đội hạng ba V-League năm ngoái nhưng năm nay Sài Gòn FC thi đấu bết bát, tạm xếp hạng 13/14 sau 12 vòng đấu và phải tranh trụ hạng. Đại diện khác của bóng đá Việt NamHà Nội FC nằm ở bảng G của AFC Cup 2021 nhưng cũng chưa xác định được thời gian, địa điểm thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm