Sau Duy Mạnh, Đình Trọng, đến lượt Đức Chiến được bảo hiểm vì chấn thương tại V-League

0 Thanh Niên Online
CLB Viettel đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ chấn thương của tiền vệ Nguyễn Đức Chiến, gửi sang Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để Tổng Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) chi trả bảo hiểm cho cầu thủ này.
 
Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến sắp được nhận chi phí bảo hiểm /// ẢNH: MINH TÚ Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến sắp được nhận chi phí bảo hiểm - ẢNH: MINH TÚ
Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến sắp được nhận chi phí bảo hiểm
ẢNH: MINH TÚ
Ngày 28.1, PTI đã tái ký kết hợp tác với VPF để năm thứ 4 liên tiếp trở thành đơn vị trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, trong đó có V-League.
Trong 3 mùa giải từ 2018 - 2020, PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn ca 200 chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỉ đồng. Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Lê Thanh Bình, … đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu châu Á.
Sau Duy Mạnh, Đình Trọng, đến lượt Đức Chiến được bảo hiểm vì chấn thương tại V-League - ảnh 1

CLB Viettel sẽ vắng Đức Chiến

ẢNH: MINH TÚ

Ở mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia gồm: V-League, hạng nhất, Cúp quốc gia và Siêu cúp quốc gia. Số tiền bảo hiểm bảo vệ cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng. 
Sau Duy Mạnh, Đình Trọng, đến lượt Đức Chiến được bảo hiểm vì chấn thương tại V-League - ảnh 2

Đội trưởng CLB Viettel Bùi Tiến Dũng phát biểu trong lễ ký kết

ẢNH: VY KHÁNH

Có mặt tại lễ ký kết, trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel chia sẻ: “Khi mùa giải 2021 bắt đầu, các cầu thủ nhận được bảo hiểm PTI. Nhờ vậy mà chúng tôi cũng an tâm hơn khi tập luyện, thi đấu”.
Đồng đội của Tiến Dũng là tiền vệ Nguyễn Đức Chiến dự kiến sẽ là cầu thủ đầu tiên của mùa giải năm nay nhận chi phí bảo hiểm từ PTI. Tuyển thủ đang khoác áo CLB Viettel vừa dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối, phải rời sân trong trận Viettel hòa đội chủ nhà Thanh Hóa ở vòng 2 V-League 2021 cách đây chưa lâu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm