Tấm lòng của Thầy Park!

1 Thanh Niên Online
Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng, dù không phải là cha của Dũng, nhưng HLV Park Hang-seo cũng ứa nước mắt, đứng ngồi không yên.
HLV Park Hang-seo lo lắng khi Hùng Dũng dính chấn thương /// Khả Hòa HLV Park Hang-seo lo lắng khi Hùng Dũng dính chấn thương - Khả Hòa
HLV Park Hang-seo lo lắng khi Hùng Dũng dính chấn thương
Khả Hòa
Ngay khi Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nằm đau đớn trên sân, ống kính truyền hình đã đặt tả gương mặt của HLV Park Hang-seo. Gương mặt của vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam như hoảng hốt, ánh mắt thất thần đầy lo lắng.
Rồi ông đứng ngồi không yên, rời ghế và lao xuống ngay xe cứu thương để nắm tay Hùng Dũng động viên, cũng như xem xét tình hình chấn thương của cậu học trò cưng – một hành động cần thiết và ý nghĩa, giúp Hùng Dũng điềm tỉnh trở lại trong lúc anh đang hoảng loạn và đau đớn.

Ông Park nắm chặt tay Hùng Dũng, mổ thành công vẫn chia tay tuyển Việt Nam

0 giờ ngày 24.3 cũng người thầy ấy vẫn còn trong bệnh viên, bên cạnh giường bệnh của Hùng Dũng. Ông luôn nắm chặt tay Dũng như truyền thêm năng lượng của niềm tin sẽ sớm hồi phục. Sau đó, ông chăm chú cùng bác sĩ xem xét phim chụp chấn thương của Dũng, nước mắt ông lăn dài khi thấy vết xương gãy quá nặng. Ông đã khóc thật lòng, rất lo lắng, không chỉ vì lo đội tuyển Việt Nam thiếu một tiền vệ tài năng mà ông lo cho tương lai của Dũng – một người sống hết mình với bóng đá.
Tấm lòng của Thầy Park! - ảnh 1

HLV Park Hang-seo chăm chú theo dõi phim chụp chấn thương của Hùng Dũng

Ảnh chụp màn hình

Rồi ông thở dài như trút được gánh nặng khi hay tin ca mổ cho Dũng được thực hiện thành công. Dũng chỉ phải nghỉ ngơi 5 tháng rồi có thể ra sân tập luyện và thi đấu bình thường ở tháng thứ 6.
Dũng sẽ không kịp cho Vòng loại World Cup vào tháng 6.2021, nhưng có hề gì, chỉ cần anh hồi phục và trở lại với bóng đá cũng đã là niêm vui lớn với thầy Park.

HLV Park và đồng đội vào ngay bệnh viện thăm Hùng Dũng sau chẩn đoán gãy chân

Nhìn ánh mắt của ông, nhìn sự quan tâm và tình thương ông dành cho Dũng, mới biết rõ hơn, tại sao tuyển thủ Việt Nam lại yêu mến và hết mình vì ông đến vậy!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Hà

Duy Hà

Đọc bài báo này mà tôi rơi nước mắt như Thầy Park đã rơi nước mắt với Hùng Dũng. Tỉnh cảm của HLV Park Hang Seo với cầu thủ không chỉ là về chuyên môn mà còn là tình người sâu nặng như cha với con.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.