Thủ môn Văn Lâm bị chấn thương tại Nhật Bản, có thể phải nghỉ đấu 3 tháng

3 Thanh Niên Online
Đội tuyển Việt Nam đón nhận thông tin không vui về thủ môn Đặng Văn Lâm khi anh mới dính chấn thương vai tại Nhật Bản. Thủ thành Việt kiều này sẽ không thể cùng các đồng đội thi đấu các trận vòng loại World Cup thứ 3 trong năm 2021.
Văn Lâm (bìa trái), Văn Toản, Tấn Trường trước trận gặp đội Úc /// ẢNH: MINH TÚ Văn Lâm (bìa trái), Văn Toản, Tấn Trường trước trận gặp đội Úc - ẢNH: MINH TÚ
Văn Lâm (bìa trái), Văn Toản, Tấn Trường trước trận gặp đội Úc
ẢNH: MINH TÚ
Văn Lâm không có tên trong danh sách 33 tuyển thủ Việt Nam được ông Park công bố vào chiều 15.9. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không thông báo cụ thể lý do nhưng không phải ngẫu nhiên mà ông Park triệu tập gấp thủ môn Trần Nguyên Mạnh.
Đây có thể là động thái để đội tuyển Việt Nam không bị hụt hẫng về mặt lực lượng ở vị trí thủ môn khi Văn Lâm mới bị chấn thương. Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng knock-out giữa Cerezo Osaka và Pohang tại AFC Champions League, Văn Lâm đã có vấn đề về sức khỏe. Theo thông tin ban đầu, chấn thương vai khá nặng và dự kiến, Văn Lâm sẽ phải điều trị ít nhất 3 tháng.
Thủ môn Văn Lâm bị chấn thương tại Nhật Bản, có thể phải nghỉ đấu 3 tháng - ảnh 1

Các thủ môn của tuyển Việt Nam tại Ả Rập Xê Út

ẢNH: VFF

Như vậy, Văn Lâm sẽ không thể bay sang UAE vào cuối tháng 9 để cùng tuyển Việt Nam thi đấu trận gặp đội Trung Quốc vào ngày 7.10. Anh cũng sẽ vắng mặt ở trận gặp đội Oman ngày 12.10 (trên sân khách) cũng như hai trận trên sân nhà gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và gặp đội Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11.
Tuyển Việt Nam đã phải nói lời tạm chia tay với Văn Hậu khi anh tái phát chấn thương đầu gối và sắp sang Hàn Quốc phẫu thuật. Với trường hợp của Văn Lâm, thầy Park lại phải đau đầu chọn lựa người phù hợp thay thế anh trong chặng đường sắp tới của tuyển Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Nam dấu yêu

Việt Nam dấu yêu

Đội tuyển Việt Nam gặp bất lợi khi không có Đặng Văn Lâm và một tổn thất không nhỏ. Vừa sang Nhật được ít hôm mà chấn thương phải nghỉ dài dài e rằng hết năm, thực sự rất lo. Hy vọng đội tuyển sẽ không có thêm bất cứ thông tin bất lợi nào nữa. Việt Nam tôi ơi! Chiến thắng nhé các cầu thủ thân yêu.
Trung Nguyễn

Trung Nguyễn

Có Lâm Tây, đá cũng không thắng được
Thuong Ve Co Do

Thuong Ve Co Do

Nói quá rồi ,không có Lâm tây thi tuyển VN thiếu gì thủ môn có trình độ chuyên môn tốt mà phải đau đầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm