Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm

3 Thanh Niên Online
Ngày 16.9, tuyển Việt Nam sẽ tái tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup thứ 3 khu vực châu Á vào tháng 10. Trong danh sách 32 cầu thủ, trước mắt có 4 gương mặt trẻ sẽ tập cùng đội U.22.
Xuân Nam (bìa trái) và Công Phượng hội ngộ /// ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT Xuân Nam (bìa trái) và Công Phượng hội ngộ - ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT
Xuân Nam (bìa trái) và Công Phượng hội ngộ
ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT
Sau trận gặp đội Úc ngày 7.9 trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã xả trại vào ngày 9.9. HLV Park Hang-seo cho phép các cầu thủ được nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.
Một số cầu thủ tranh thủ về thăm nhà hoặc người thân tại Hà Nội trong khi các cầu thủ ở địa phương xa Hà Nội được bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Các cầu thủ vẫn tự duy trì chế độ tập luyện mỗi ngày nhằm đảm bảo thể lực khi trở lại với nhịp vận động chung của đội tuyển.
Riêng thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về Nhật Bản để tiếp tục thi đấu cho CLB Cerezo Osaka và sẽ trở lại đội tuyển trong thời điểm FIFA Days. Nên trong danh sách vừa được ông Park công bố ngày 15.9, tạm thời chưa có tên Văn Lâm.
Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 1

Danh sách 32 tuyển thủ

ẢNH: VFF

Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 2

Văn Lâm hiện đang ở Nhật Bản

ẢNH: MINH TÚ

Trước đó, để đảm bảo lực lượng cho kế hoạch đường dài của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cũng đã triệu tập bổ sung 5 cầu thủ gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha và Nguyễn Công Phượng.
Do trải qua thời gian khá dài không được thi đấu, nên sau khi có mặt tại Hà Nội, các cầu thủ này đã được bố trí tập luyện cùng đội U.22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực. Hậu vệ Trần Văn Kiên sau đó đã được bổ sung vào lực lượng tuyển Việt Nam cho trận đấu gặp đội Úc. Còn tiền đạo Trần Đình Kha cũng lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển do chưa đáp ứng được các yêu cầu của BHL, dù mới chỉ trong giai đoạn tập luyện cùng đội U.22 Việt Nam.
Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 3

Trọng Đại (bìa phải) sẽ lên tuyển

ẢNH: VFF

Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 4

Bùi Hoàng Việt Anh (phải) trước mắt sẽ tập cùng đội U.22 Việt Nam

ẢNH: VFF

Nhân sự của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân khách vào tháng 10, gồm 32 cầu thủ. Trong đó 4 cầu thủ thuộc lứa U.22 gồm Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình trước mắt sẽ tập luyện cùng đội U.22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại giải U.23 châu Á 2022.
Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7.10 tại sân Shajah (UAE). Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận gặp đội tuyển nước này vào ngày 12.10 trên sân Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bà Năm Trầu

Bà Năm Trầu

Phen này thủ môn thụt thò, ra vào không dứt khoát, đấm bóng nhiều hơn chụp bóng, chắc là có tên trong danh sách chúc bạn may mắn lần sau rồi, có gì mà khó hiểu, xem quả ra vào không dứt khoát, dẫn đến bàn thua trong trận gặp Australia là biết rồi!
Phạm Công Duy

Phạm Công Duy

Những lần không có Văn Lâm, gặp đội mạnh VN thua từ 3 trái trở lên! 1 năm không may mắn khi VL mất 3 tháng để hồi phục!
Nam Tồ

Nam Tồ

2 trận tháng 10 ít nhất phải gặt được 4 điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm