Trận Đà Nẵng - Hải Phòng ở vòng 12 V-League 2020 không diễn ra ở sân Hòa Xuân

0 Thanh Niên Online
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên UBND thành phố Đà Nẵng vừa ra công văn có nội dung tạm dừng tất cả các hoạt động thể thao tại Đà Nẵng.
Các cầu thủ Đà Nẵng chưa biết thời điểm tổ chức trận Đà Nẵng - Hải Phòng /// Định Tuấn Các cầu thủ Đà Nẵng chưa biết thời điểm tổ chức trận Đà Nẵng - Hải Phòng - Định Tuấn
Các cầu thủ Đà Nẵng chưa biết thời điểm tổ chức trận Đà Nẵng - Hải Phòng
Định Tuấn
Theo lịch thi đấu vòng 12 V-League 2020, trận Đà Nẵng tiếp Hải Phòng trên sân Hòa Xuân sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 29.7. Thế nhưng, UBND thành phố Đà nẵng vừa ra công văn hoãn tất cả các hoạt động thể thao diễn ra tại địa phương này.
Công văn số 4869 Về việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa được Đà Nẵng ban hành sáng nay, ở mục b nêu rõ: Tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết.
Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Trọng Thao, Phó Giám đốc sở Văn Hóa - Thể thao Đà Nẵng, cho biết trận đấu sẽ không được tổ chức theo tinh thần chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, việc trận đấu này có dời sang tổ chức ở địa phương khác hay không thì còn phải chờ chỉ đạo của Ban tổ chức giải.
Lãnh đạo đội Hải Phòng cho biết họ cũng đang chờ sự chỉ đạo từ Ban tổ chức giải để xem trận đấu gặp Đà Nẵng sẽ được tổ chức như thế nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.