Ông Trần Mạnh Hùng thôi làm Chủ tịch CLB Hải Phòng

0 Thanh Niên Online
Ông Trần Mạnh Hùng chính thức thôi giữ chức Chủ tịch CLB Hải Phòng, UBND TP.Hải Phòng sẽ cải tổ lại đội bóng này trong thời gian tới.
Ông Trần Mạnh Hùng chính thức thôi làm Chủ tịch CLB Hải Phòng /// Ảnh Minh Tú Ông Trần Mạnh Hùng chính thức thôi làm Chủ tịch CLB Hải Phòng - Ảnh Minh Tú
Ông Trần Mạnh Hùng chính thức thôi làm Chủ tịch CLB Hải Phòng
Ảnh Minh Tú
Trưa 22.4, thông tin với Thanh Niên, ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng cho biết: "Vì nhiều lý do, trong đó có cả việc gia đình nên ông Trần Mạnh Hùng sẽ không làm Chủ tịch CLB Hải Phòng nữa. TP.Hải Phòng sẽ thực hiện cải tổ đội bóng, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn".
Bên cạnh đó, theo ông Lê Khắc Nam, sân Lạch Tray sẽ mở cửa tự do các trận đấu còn lại ở giai đoạn 1 V-League 2021 để chào đón người hâm mộ đến sân, cổ vũ cho đội bóng.
Chưa rõ cụ thể người sẽ thay ông Trần Mạnh Hùng là ai nhưng nguồn tin của Thanh Niên cho biết, CLB Hải Phòng sẽ được bàn giao cho Công ty cổ phần Sông Hồng do ông Văn Trần Hoàn, hay còn biết đến cái tên Hoàn "pháo" làm giám đốc.
Ông Trần Mạnh Hùng thôi làm Chủ tịch CLB Hải Phòng - ảnh 1

CLB Hải Phòng đã có sự thay đổi lớn ở "thượng tầng"

CLB Hải Phòng hiện nay đang có 11 điểm và đứng thứ 10 ở V-League 2021. Đáng nói là CLB Hải Phòng đã có 6 trận không thắng, không ghi được bàn thắng.
Được biết, Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng tiếp quản CLB Hải Phòng từ năm 2014. Mỗi năm CLB Hải Phòng được TP.Hải Phòng cấp 40 tỉ từ ngân sách để hoạt động, riêng năm 2021 sẽ nhiều hơn. Từ đó đến nay, CLB Hải Phòng đã có 1 lần giành ngôi á quân V-League  2016, vô địch Cúp quốc gia năm 2014 và á quân Siêu cúp quốc gia năm 2014.
Tuy nhiên, trong 2 mùa giải gần đây, CLB Hải Phòng thi đấu chưa đạt kỳ vọng, chưa xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và nhân dân khi luôn trong nhóm đua trụ hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HAGL hướng đến ngôi vô địch V-Legaue 2021  /// Minh Hoàng

HAGL đấu trận chốt hạ V-League 2021 với Viettel trên sân Pleiku?

Nếu sau vòng 13 chiều mai, HAGL cùng Viettel  vẫn giữ 2 vị trí nhất, nhì giai đoạn 1 V-League 2021  thì họ sẽ chạm trán nhau ở vòng 5, cũng là vòng cuối giai đoạn 2 trên sân Pleiku. Trận đấu này nhiều khả năng sẽ quyết định ngôi vô địch V-League 2021.