Văn Hậu chính thức đi Hà Lan, Quang Hải, Tiến Dũng ra sân bay tiễn bạn

1 Thanh Niên Online
23 giờ tối 16.9, Đoàn Văn Hậu có mặt tại sân bay Nội Bài - Hà Nội để di chuyển sang Hà Lan, bắt đầu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp cầu thủ của mình.
 
Văn Hậu làm thủ tục tại quầy vé /// Lan Phương Văn Hậu làm thủ tục tại quầy vé - Lan Phương
Văn Hậu làm thủ tục tại quầy vé
Lan Phương
 Chuyến bay dài đến Hà Lan thi đấu cho Heerenveen chắc chắn sẽ mang lại cho Đoàn Văn Hậu nhiều trải nghiệm mới mẻ. Anh sẽ vững vàng ở phương trời mới khi biết rằng ở quê nhà là cả hậu phương vững vàng. Bố mẹ và anh trai Hậu cùng nhiều bạn bè thân thiết của anh cũng đi tiễn Hậu tại sân bay.
Văn Hậu chính thức đi Hà Lan, Quang Hải, Tiến Dũng ra sân bay tiễn bạn  - ảnh 1

Văn Hậu cười rất tươi trước khi lên máy bay

Lan Phương

Văn Hậu sang Hà Lan, Quang Hải, Tiến Dũng giúp bạn mang hành lý ra sân bay

Ông Đoàn Văn Thắng, bố Hậu chia sẻ: "Vợ chồng chúng tôi từ Thái Bình ra Hà Nội ngay sau khi biết tin Hậu được cấp visa sang Hà Lan. Chúng tôi rất tự hào về con trai của mình. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng Hậu sẽ hòa nhập tốt với đội bóng mới. Tôi dặn con sang đó phải tập luyện chăm chỉ, hòa đồng với các cầu thủ khác. Thật mong được sớm thi đấu và góp phần công sức của mình vào thành công của đội".
Văn Hậu chính thức đi Hà Lan, Quang Hải, Tiến Dũng ra sân bay tiễn bạn  - ảnh 2

Bố mẹ và anh trai Văn Hậu tại sân bay Nội Bài

Lan Phương

Nhìn con trai mình vào khuất bên trong khu vực làm thủ tục an ninh, bố của Văn Hậu đã xúc động, ông khẽ đưa tay quệt những giọt nước mắt lăn dài. Người cha nào cũng tự hào khi thấy con mình trưởng thành, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách phía trước.
Văn Hậu chính thức đi Hà Lan, Quang Hải, Tiến Dũng ra sân bay tiễn bạn  - ảnh 3

Bố Văn Hậu đưa tay quệt nước mắt

Lan Di

Bố mẹ Văn Hậu mặc áo SC Heerenveen, bật khóc tiễn con lên đường

Văn Hậu nói: "Tôi chờ đợi ngày này với tâm trạng hồi hộp và háo hức. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để vượt qua những khó khăn và thử thách rất lớn đang đón đợi trước mắt. Tôi không lo lắng quá nhiều mà tôi rất tự tin vào bản thân mình. Tôi sẽ học hỏi dần dần để có thể sớm giao tiếp được với các cầu thủ khác. HLV Park Hang-seo và HLV Chu Đình Nghiêm đã dành cho tôi những lời khuyên bổ ích. Tôi cảm ơn các thầy đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho tôi. Tôi cảm ơn bố mẹ và gia đình luôn sát cánh bên tôi và khi ra nước ngoài tôi sẽ rất nhớ họ. Hàng ngày tôi sẽ liên lạc về Việt Nam vì thời buổi hiện đại, việc liên lạc qua công nghệ sẽ không quá khó khăn. Trong hành lý tôi mang theo, luôn có lá cờ Tổ quốc Việt Nam. Tôi sẽ không để khán giả quê nhà thất vọng"
Văn Hậu chính thức đi Hà Lan, Quang Hải, Tiến Dũng ra sân bay tiễn bạn  - ảnh 4

Quang Hải (ngoài cùng bên trái), Tiến Dũng (ngoài cùng bên phải) chia tay Văn Hậu

Lan Di

Những đồng đội thân quen của Văn Hậu ở đội Hà Nội là Quang Hải, Tiến Dũng cũng giúp Hậu "khuân vác" hành lý.
Hậu sẽ bay sang Dubai rồi tiếp tục di chuyển một chặng bay nữa sang Amsterdam (Hà Lan) và có mặt ở nước bạn vào 18 giờ 30 ngày 17.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Study Tran

Study Tran

'với nụ cười Thái Bình và sải chân dài tới tận trời Âu'
Mạnh giỏi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Chung Hae-soung có thể sẽ nhận lời dẫn dắt trở lại đội TP.HCM sau cuộc làm việc hôm nay /// KHẢ HÒA

Bài toán Chung Hae-soung và chiến lược của TP.HCM

Việc CLB TP.HCM lắng nghe ý kiến cầu thủ và đông đảo CĐV mời HLV Chung Hae-soung tiếp tục dẫn dắt đội 1 có thể sẽ là bước ngoặt giúp á quân V-League 2019 đi theo hướng ổn định và kiên nhẫn.