‘Văn Lâm đệ nhị’ muốn ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo

0 Thanh Niên Online
Trong lần được triệu tập vào đội tuyển U.22 Việt Nam, thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn của đội Phú Thọ đang rất quyết tâm thể hiện chính mình nhằm chứng minh sự tin tưởng của ông thầy HLV Park Hang-seo.
Thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn đang rất quyết tâm thể hiện chính mình /// VFF Thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn đang rất quyết tâm thể hiện chính mình - VFF
Thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn đang rất quyết tâm thể hiện chính mình
VFF
Quan Văn Chuẩn là một trong bốn thủ môn trẻ được HLV Park Hang-seo tin tưởng và điền tên vào danh sách triệu tập U.22 Việt Nam đợt I/2021 cùng Trần Liêm Điều (Nam Định), Y Êli Niê (Đắk Lắk) và Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa).  
“Khi được gọi tập trung đội tuyển em rất vui khi có tên trong danh sách triệu tập U.22 Việt Nam. Lúc đầu lên tập trung thì cảm thấy hơi khó khăn vì lâu lắm mới tập trung trở lại. Tuy nhiên, sau một thời gian tập trung tập luyện cùng các cầu thủ tốt từ các CLB, tôi đã thể hiện được tốt hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn”, thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn chia sẻ.
‘Văn Lâm đệ nhị’ muốn ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo  - ảnh 1

Các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện hăng say trong đợt tập huấn này

VFF

Những kinh nghiệm thi đấu của Vũ Như Thành dù không phải ở vị trí thủ môn nhưng cũng đủ để giúp Quan Văn Chuẩn tích lũy kinh nghiệm. “Trước khi tôi lên tập trung thì thầy Thành chỉ dặn dò là cố gắng tập luyện tốt, giành được vị trí trong đợt tập trung lần này. Ở CLB và ở tuyển thì mỗi HLV một khác. Ở tuyển thì HLV có nhiều bài tập thú vị hay hơn, lạ hơn để tập tốt hơn”, Quan Văn Chuẩn chia sẻ.
Dẫu vậy, thủ thành sinh năm 2001 cũng cho rằng, bản thân vẫn cần cải thiện khá nhiều về thể hình, sức mạnh. “Sức mạnh của tôi vẫn chưa được đảm bảo. Mục tiêu của tôi là cố gắng hết mình để ghi điểm với HLV Park Hang-seo”, Quan Văn Chuẩn khẳng định.
‘Văn Lâm đệ nhị’ muốn ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo  - ảnh 2

Đội U22 Việt Nam phải đổi giờ tập luyện

VFF

Nhằm đảm bảo cho việc quan sát, đánh giá cầu thủ, HLV Park Hang-seo đã thay đổi lịch tập của U.22 Việt Nam sang khung giờ 19 giờ, tránh trùng với tuyển Việt Nam. Với sự điều chỉnh này, HLV Park Hang-seo sẽ có điều kiện tốt hơn để quan sát, đánh giá sự tiến triển của các cầu thủ, đồng thời, các cầu thủ trẻ sẽ có sự tập trung tốt hơn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm