HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đón nhận tin vui

2 Thanh Niên Online
Sau khi các cầu thủ gặp chấn thương ở các mức độ khác nhau gồm Trọng Hoàng, Văn Hậu, Văn Xuân, Xuân Trường trở lại tập luyện, chiều nay 21.5, đến lượt tiền vệ Hoàng Đức báo tin vui khi đã có thể tham gia một số nội dung của buổi tập.
Hoàng Đức (28) đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội /// VFF Hoàng Đức (28) đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội - VFF
Hoàng Đức (28) đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội
VFF
Hoàng Đức gặp chấn thương đụng dập xương bàn chân trái trong một tình huống tranh chấp bóng tại buổi tập của đội tuyển Việt Nam ngày 15.5 vừa qua.

ĐTVN tập chiều 21.5, các tuyển thủ hồi phục chấn thương rất nhanh

Theo dự tính ban đầu, Hoàng Đức cần ít nhất 1 tuần mới có thể tập trở lại. Tuy nhiên, với nỗ lực trị liệu của các bác sĩ đội tuyển, cộng với tinh thần quyết tâm cũng như lợi thế về sức trẻ của cá nhân Hoàng Đức, tiền vệ trẻ này đã có tốc độ hồi phục rất nhanh.
HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đón nhận tin vui - ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam tập luyện ráo riết trong buổi tập hôm nay

VFF

Tại buổi tập chiều nay, không chỉ tham gia đầy đủ phần khởi động, Hoàng Đức còn “nuốt trọn” phần test thể lực với màn thể hiện không thua kém các đồng đội. Tất nhiên, Hoàng Đức vẫn cần thêm thời gian để đạt tới sự bình phục hoàn toàn. Tuy vậy, sự hồi phục sớm hơn dự kiến của Hoàng Đức đã mang đến bầu không khí rất hứng khởi cho toàn đội.
HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đón nhận tin vui - ảnh 2

Quang Hải cũng đã trở lại

VFF

Ngoài sự hồi phục của Hoàng Đức, HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam cũng vui mừng trước sự bình phục của các tuyển thủ Trọng Hoàng, Quang Hải, Xuân Trường. Trong đó, trường hợp Quang Hải là không đáng lo khi cầu thủ của Hà Nội FC chỉ là mỏi cơ và chỉ cần thời gian hồi phục. Hai trường hợp chấn thương của Trọng Hoàng và Xuân Trường cũng bắt đầu đã ổn.
HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đón nhận tin vui - ảnh 3

HLV Park Hang-seo bớt đi nỗi lo

VFF

Với những tin vui này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tràn đầy hy vọng thầy Park và tuyển Việt Nam có được đội hình đầy đủ nhất cho 3 trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với mật độ khá dày đặc.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Thái Lê

Hồng Thái Lê

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đang đến với tuyển Việt Nam. VN có cơ hội nhận diện các đội khác, bởi VN được nghỉ trận đầu để xem Indo, Mã, UEA tranh hùng. Nay, nếu các cầu thủ chấn thương hồi phục, VN có đủ đội hình mạnh nhất, trừ Hùng Dũng thì chắc có người kg thua kém để thay thế. Tuyển Indo chủ yếu lứa 22 nên ông Park chả cần tung hết bài. Trận với Mã sẽ là trận then chốt nhất. Nếu thắng Indo và Mã, thì trận với UEA sẽ nhàn hạ hơn nhiều.
truong nguyen van

truong nguyen van

Chúng ta là đội đầu tiên khu vực châu Á cầm tấm dự World Cup 2022

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm