Người ghi bàn duy nhất vào lưới tuyển Việt Nam bị loại khỏi đội U.22

1 Thanh Niên Online
Là tác giả của bàn thắng duy nhất của U.22 Việt Nam trong trận đấu tập thua tuyển Việt Nam với tỷ số 1-2 ngày 18.5, tiền vệ Hữu Thắng vẫn phải chia tay đồng đội.
Tài năng trẻ Hữu Thắng (bìa trái) bất ngờ bị loại /// Minh Tú Tài năng trẻ Hữu Thắng (bìa trái) bất ngờ bị loại - Minh Tú
Tài năng trẻ Hữu Thắng (bìa trái) bất ngờ bị loại
Minh Tú
Sau 2 trận đấu nội bộ với tuyển Việt Nam, ban huấn luyện U.22 Việt Nam đã tiến hành công tác đánh giá lực lượng, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về chuyên môn trong giai đoạn còn lại của đợt hội quân lần này. Kết quả, 4 cầu thủ sẽ phải nói lời chia tay với đội gồm thủ môn Y Eli Niê, tiền vệ Lý Trung Hiếu, Tẩy Văn Toàn và Nguyễn Hữu Thắng.
Dù không tiếp tục đồng hành cùng U.22 Việt Nam trong giai đoạn còn lại của đợt tập trung lần này, nhưng 4 cầu thủ nói trên vẫn có cơ hội góp mặt trong các đợt tập trung kế tiếp nếu thể hiện tốt sự tiến bộ về chuyên môn, đặc biệt là tinh thần thi đấu và khát khao cống hiến trong màu áo  đội tuyển U22 Việt Nam.
Người ghi bàn duy nhất vào lưới tuyển Việt Nam bị loại khỏi đội U.22 - ảnh 1

Ban huấn luyện đã đánh giá và rà soát lực lượng U22 Việt Nam sau hơn 1 tuần tập luyện

VFF

Cũng trong ngày hôm nay, nhóm 4 cầu thủ CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình và Hà Văn Phương đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, nơi đóng quân của đội U.22 Việt Nam. Trước đó, 3 cầu thủ SLNA gồm hậu vệ Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh và tiền đạo Nguyễn Văn Việt cũng đã gia nhập đội tuyển.
7 cầu thủ nói trên vừa hoàn thành thực hiện cách ly y tế theo quy định về việc phòng chống dịch Covid-19 do có liên quan đến trường hợp F1 trước thời điểm tập trung đội tuyển. Hiện tại, sau khi BHL điều chỉnh thì quân số của U.22 Việt Nam đang có 33 cầu thủ.
Sáng nay, tất cả các thành viên tuyển Việt Nam và U.22 Việt Nam đã được lẫy mẫu xét nghiệm RT-PRC. Đây cũng là lần lấy mẫu xét nghiệm lần thứ hai của 2 đội tuyển tại đợt tập trung lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đăng Khoa

Đăng Khoa

Hữu Thắng bị lọai khỏi U22 và được rút lên đội tuyển để thay thế cho Đỗ Hùng Dũng. Rất xứng đáng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.