Vượt ngàn cây số bằng ô tô ra Hà Nội để về Thái Lan, Kiatisak trấn an fan HAGL

7 Thanh Niên Online
Khi V-League phải tạm hoãn nửa năm, HLV Kiatisak sau khi tiêm ngừa vắc xin Covid-19 đã lên đường đi ô tô từ Gia Lai ra Hà Nội để tìm đường bay vòng về quê nhà Thái Lan.
HLV Kiatisak và các học trò trên đường về quê sau khi V-League hoãn dài hạn /// Facebook HLV Kiatisak và các học trò trên đường về quê sau khi V-League hoãn dài hạn - Facebook
HLV Kiatisak và các học trò trên đường về quê sau khi V-League hoãn dài hạn
Facebook
Hôm nay, HLV Kiatisak đã chính thức nói lời chia tay HAGL và phố Núi Pleiku để lên đường về quê nhà Thái Lan sau 8 tháng làm việc tại Việt Nam.
Đó sẽ là lời chia tay dài nhưng Kiatisak trấn an đông đảo CĐV HAGL với lời khẳng định sẽ trở lại Việt Nam vào năm sau, 2022 khi V-League 2021 được VFF dự kiến cho đá lại từ tháng 2.2022.
Trên tài khoản Facebook cá nhân của mình, chiến lược gia người Thái Lan chia sẻ bằng 3 thứ tiếng Việt - Thái - Anh: "Một kỳ nghỉ tuyệt vời. Hẹn tất cả các bạn vào năm sau. Chúc gia đình mọi người sức khỏe, chúng ta sẽ tái ngộ vào năm sau!".
Vượt ngàn cây số bằng ô tô ra Hà Nội để về Thái Lan, Kiatisak trấn an fan HAGL - ảnh 1

Lời chia tay của HLV Kiatisak đem lại tự yên tâm cho các CĐV HAGL

Facebook

Trong dòng trạng thái chia sẻ của mình, HLV Kiatisak đã đăng tấm ảnh chụp toàn đội HAGL. Đó như một lời cam kết gắn bó, bất chấp sự quan tâm và lôi kéo rất lớn cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.
Hơi cực cho Kiatisak khi không thể đi ô tô ra Đà Nẵng để bay ra Hà Nội giống nhóm 7 người gồm 6 cầu thủ và HLV Kim Tae-min tập trung tuyển Việt Nam khi thành phố ven sông Hàn đã thực hiện giãn cách và cấm bay.
Không còn cách nào khác, HLV Kiatisak và các cộng sự như trợ lý Bundit Thiabthong và các học trò gồm thủ môn Tuấn Linh, thủ môn Văn Trường... đã đi ô tô từ Pleiku ra Bắc. Tất cả đều đã tiêm vắc xin và dự kiến hoàn tất chuyến đi bằng đường bộ vào ngày mai. 
Vượt ngàn cây số bằng ô tô ra Hà Nội để về Thái Lan, Kiatisak trấn an fan HAGL - ảnh 2

HLV Kiatisak lặn lội về quê sau một thời gian dài xa nhà để cống hiến cho HAGL

Facebook

Đó là một hành trình dài hơn 1.000 km, nhưng đáng vì đó là cách duy nhất để "Zico Thái" có thể về nhà sau khi đã đón tết năm mới ở Việt Nam cùng HAGL. Tương tự là một số cầu thủ HAGL quê phía Bắc.
Sau khi chia tay các học trò, HLV Kiatisak và người đồng nghiệp đồng hương sẽ đi thẳng ra Nội Bài, bắt chuyến máy bay rời Việt Nam về lại Thái Lan. Lộ trình lần này cũng giống khi ông từ Thái Lan sang Việt Nam không bay thẳng mà phải đi một đường vòng.
Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ bay từ Nội Bài sang Singapore, từ đó nói chuyến bay sang Bangkok. Tuy nhiên, không như một số thông tin ban đầu về thẳng nhà ở Thái Lan, HLV Kiatisak sẽ nghiêm túc thực hiện cách ly 14 ngày rồi mới hội ngộ cùng gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cuong pham

cuong pham

Anh ấy được phép di chuyển từ Gia Lai đến Hà Nội khi đang giãn cách ?
Ban Phuong xa

Ban Phuong xa

Ân nhân của bầu Đức mà! Đi đâu chẳng được. Anh ấy có nhiều và rất nhiều giấy phép đặc biệt có in hình bác. Tiếc là không có chuyến bay cho anh ấy bay thôi. Đường bộ qua trạm gác là chuyện nhỏ, muỗi đốt inox. Nhân viên, quan chức gặp anh trình giấy phép đặc biệt có hình bác là đứng nghiêm chào ngay ngắn và dở barrier ra cho đi ngay và liền luôn.
Thuyvo

Thuyvo

Người ta đã chích ngừa vac xin. Ra đường có lý do chính đáng. Ai cũng biết mà😃😃😃
4 phản hồi
cuong pham

cuong pham

Xin giấp phép di chuyển từ Gia Lai ra Hà Nội bằng cách nào vậy? Tui cũng muốn đi HN...
Nam Son Son

Nam Son Son

Anh ấy đi qua Hà Nội thôi. Chứ có ghé điểm nào đâu mà không được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm