Xuân Trường thở phào khi Tuấn Anh khỏi bệnh

2 Thanh Niên Online
Việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL có thể thi đấu ở lượt 2 V-League là tin rất vui với Xuân Trường, người đồng đội ăn ý với Tuấn Anh ở giữa sân.
Xuân Trường sẽ nhẹ gánh hơn khi Tuấn Anh trở lại. /// Khả Hòa Xuân Trường sẽ nhẹ gánh hơn khi Tuấn Anh trở lại. - Khả Hòa
Xuân Trường sẽ nhẹ gánh hơn khi Tuấn Anh trở lại.
Khả Hòa
Sau trận thua CLB Sài Gòn 0-1, Lương Xuân Trường bị rất nhiều fan chê do anh thiếu khả năng tranh chấp, không giúp được HAGL quán xuyến khu vực giữa sân.
Việc Xuân Trường bị chê cũng dễ hiểu bởi xưa nay Tuấn Anh chuyên đá quét hỗ trợ cho Trường triển khai bóng tấn công. Vì thế, mỗi khi thiếu vắng Tuấn Anh, công việc của Trường tăng lên gấp bội. Hơn nữa vị trí tiền vệ trụ chưa bao giờ là điểm mạnh của Trường nên việc thiếu vắng Tuấn Anh khiến điểm yếu của anh càng lộ rõ hơn.

Vừa nhận giải Fairplay, Hồng Duy có ngay hành động đẹp

Ở lượt trận tiếp theo HAGL gặp SLNA trên sân Pleiku vào chiều 22.1, Tuấn Anh sẽ trở lại khi anh đã bớt đau bao tử. Dù có biệt danh “đôi chân pha lê” do chấn thương liên tục, nhưng Tuấn Anh tranh chấp bóng rất khôn, hiếm khi bị mất bóng, vì thế sự trở lại của anh có thể giúp HAGL kiểm soát bóng nhiều hơn.
Xuân Trường thở phào khi Tuấn Anh khỏi bệnh - ảnh 1

Tuấn Anh trở lại giúp tuyến giữa HAGL mạnh mẽ hơn

Bá Duy

Có người đồng đội Tuấn Anh đá bên cạnh, nhiệm vụ của Xuân Trường sẽ nhẹ nhàng hơn, bởi Trường sẽ chuyên tâm triển khai bóng tấn công để giúp Công Phượng, Văn Toàn ở trên có cơ hội dứt điểm. Cho nên, Xuân Trường thở phào nhẹ nhõm khi hay tin Tuấn Anh trở lại.
HLV trưởng HAGL Kiatisak biết rất rõ tài nghệ của Tuấn Anh, nên ông sẽ tận dụng tối đa để giúp HAGL chiếm khu trung tuyến và có thể giành 3 điểm đầu tiên ở V-League 2021 khi tiếp SLNA.

Lương Xuân Trường căng mình giành vị trí chính thức ở tuyến giữa HAGL

Chắc chắn sân Pleiku chiều 22.1 cũng sẽ rất đông vui, bởi đây là mùa giải mà HAGL hội tụ đầy đủ những hảo thủ của mình chứ không còn cảnh phân tán như các năm gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Tuấn

Huỳnh Tuấn

HAGL có lẽ chiêu mộ nhầm ngoại binh ở hàng tiền đạo, nhìn thi đấu sao mà vụng về, chậm chạp , lối đá ban bật có lẽ không hợp vói các chú Voi, hay Hà mã. Trận đấu với Sài Gòn có hay nhưng không hiệu quả phải chăng là tính cố hữu của HAGL.
Phan Hải

Phan Hải

HAGL không cần tung tiền mua ngoại binh khủng như Hà Nội FC phí tiền. Nên để đất cho các cầu thủ nội do mình đào tạo phát huy. Mục đích của Chú Ba là đá cho vui có đòi vô địch đâu, phục vụ NHM, để bọn trẻ có sân chơi. HAGL với lực lượng này đá cỡ gì cũng không thể rớt hạng . Nên cứ đá cho NHM xem sướng mắt là OK.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm