Hé lộ 2 địa điểm thay thế TP.HCM, Hà Nội đăng cai VBA 2021

0 Thanh Niên Online
Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM cũng như chưa thật sự ổn định tại Hà Nội khiến Ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2021 phải lên phương án thay thế địa điểm tổ chức.
VBA 2021 sẽ thay đổi địa điểm tồ chức  /// VBA VBA 2021 sẽ thay đổi địa điểm tồ chức - VBA
VBA 2021 sẽ thay đổi địa điểm tồ chức
VBA
Theo kế hoạch ban đầu, TP.HCM cùng Hà Nội là nơi đăng cai VBA 2021, trong đó dự kiến khai mạc tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM) vào đầu tháng 6 nhưng sau đó tạm dời vào cuối tháng và với diễn biến dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp ở TP.HCM, Ban tổ chức phải tính đến phương án khác.
Hé lộ 2 địa điểm thay thế TP.HCM, Hà Nội đăng cai VBA 2021 - ảnh 1

Người hâm mộ chờ đón VBA 2021 chốt địa điểm thi đấu

VBA

Theo thông tin từ Ban tổ chức, nhiều khả năng VBA 2021 sẽ chọn địa điểm khác để tổ chức tập trung và Thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) cùng Phú Quốc (Kiên Giang) là 2 địa điểm đang được cân nhắc lựa chọn. Nha Trang đang kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19, tiến độ tiêm vắc xin cũng đang được đẩy nhanh. Tình hình y tế tích cực tại Nha Trang là điều kiện “lý tưởng” để VBA 2021 tổ chức tập trung.
Hé lộ 2 địa điểm thay thế TP.HCM, Hà Nội đăng cai VBA 2021 - ảnh 2

VBA 2021 dự kiến diễn ra ở Nha Trang hoặc Phú Quốc

VBA

Phương án tiếp theo được hé lộ là đưa VBA 2021 ra đảo Phú Quốc trong điều kiện đảm bảo an toàn dịch bệnh. Nhờ tính biệt lập, thành phố đảo duy nhất của Việt Nam sẽ có lợi thế đảm bảo an toàn và kiểm dịch y tế rất cao cho vận động viên cũng như người hâm mộ đến xem. Nếu tổ chức tại Phú Quốc sẽ đòi hỏi ngân sách lớn vì phát sinh nhiều chi phí nhưng nếu thành công sẽ là trải nghiệm có một không hai trong lịch sử VBA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Milwaukee Bucks giành danh hiệu đầu tiên sau 50 năm /// Reuters

Milwaukee Bucks vô địch NBA sau 50 năm

Đêm qua, Milwaukee Bucks đã giành được chiến thắng nhọc nhằn 105-98 trước Phoenix Suns sau 6 game liên tiếp để giành danh hiệu đầu tiên sau 50 năm tại Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA).
Đại diện VBA (trái) trao quà chung tay phòng chống dịch bệnh cùng tỉnh Khánh Hòa /// VBA

VBA chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trao tặng 1000 bộ kit test nhanh Covid-19 cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Khánh Hòa nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.