Ba người phụ nữ khiến 'Cậu bé vàng' Maradona ghen lồng lộn

0 Thanh Niên Online
Maradona từng tự tin nói rằng 'cỏ không mọc trên đường đi của mình', ý nói những người đã ở với ông sẽ không bao giờ rung động trước người khác, nhưng ông đã sai lầm.
2 người phụ nữ khiến Maradona ghen lồng lộn. /// Ảnh chụp màn hình 2 người phụ nữ khiến Maradona ghen lồng lộn. - Ảnh chụp màn hình
2 người phụ nữ khiến Maradona ghen lồng lộn.
Ảnh chụp màn hình
Sở dĩ “Cậu bé vàng” Maradona tin rằng những người phụ nữ của ông sẽ không bao giờ quên ông bởi tự tin vào khả năng giường chiếu của mình. Cô người yêu 8 năm với Maradona là Veronica Ojeda từng tiết lộ rằng, nếu chấm điểm chuyện đó của Maradona thì cô chấm điểm tuyệt đối 10 trên 10, bởi Maradona rất tuyệt vời trong chuyện gối chăn.
Thế nhưng tuyệt vời là một chuyện, còn chuyện những người phụ nữ sau khi chia tay ông, tiếp tục quan hệ với người khác lại là chuyện hoàn toàn khác.
"Cậu bé vàng" đã không thể tin rằng cả 3 người phụ nữ mà ông yêu nhất là Claudia Villafane, Veronica Ojeda, Rocio Oliva đều có tình mới khi kết thúc với ông.
Ba người phụ nữ khiến 'Cậu bé vàng' Maradona ghen lồng lộn - ảnh 1

Veronica hạnh phúc với luật sư Mario Baudry

Ảnh chụp màn hình

Veronica Ojeda mẹ của cậu bé 13 tuổi Dieguito Fernando – con trai Maradona, đã và đang rất hạnh phúc với luật sư Mario Braudy. Chính Maradona đã bỏ rơi Ojeda để đi với Oliva, trong lúc Ojeda đang mang thai. Năm 2014, khi Veronica Ojeda quen với doanh nhân Pablo Pugliese, Maradona đã tức điên lên vì ghen tuông. Chính huyền thoại này đã thể hiện sự ghen tuông ra mặt khi tìm Pablo Pugliese nói chuyện và cuộc tình của Veronica Ojeda và Pablo Pugliese cũng nhanh chóng kết thúc.
Sau này, Veronica Ojeda cũng có nối lại với Maradona một phần cũng vì đứa con trai của mình, nhưng sau đó họ lại đường ai nấy đi. Để rồi cuối cùng, cô gái tóc vàng này hạnh phúc với luật sư Braudy, khiến Maradona đau đớn. Không chỉ ghen với Pablo Pugliese, với Braudy, có thời điểm Maradona còn ghen cả với bố đẻ của ông là ông Don Diego, vì thấy bố mình quá thân mật với Veronica Ojeda, thậm chí ông còn hôn lên bụng bầu của Ojeda.
Ba người phụ nữ khiến 'Cậu bé vàng' Maradona ghen lồng lộn - ảnh 2

Rocio và Buratti khiến Maradona tức điên

Ảnh chụp màn hình

Cuối tháng 12.2018, Maradona lại đau đớn khi đến lượt Rocio hoàn toàn chấm dứt quan hệ với ông, bởi Maradona thường ghen tuông vô cớ. Không chỉ đau vì mất cô gái trẻ trung Rocio Oliva, Maradona còn mệt mỏi vì ghen tuông khi thấy Rocio Oliva tay trong tay với Bernardo Buratti. Chỉ sau 1 tháng chia tay Maradona, Rocio Oliva đã đăng hình tình tứ với người yêu mới kèm dòng tâm trạng: "Tôi đã khép lại một năm tốt đẹp và tôi bắt đầu sống cuộc sống tốt hơn".
Ngay sau khi biết Rocio có bồ mới, Maradona đã lồng lộn vì ghen tuông. Thậm chí huyền thoại này còn tố cáo Rocio đã ăn cắp những món đồ quý giá khi 2 người quen nhau và đâm đơn kiện đòi Rocio phải trả lại đồ. Tuy nhiên, Rocio đã cười khẩy Maradona khi thẳng thừng tuyên bố “tôi không quan tâm những gì ông ta nghĩ”.
Người mà Maradona luôn nói rằng là tình yêu của đời ông đó là người vợ Claudia Villafaee, người mà Maradona đã ly dị sau 14 năm kết hôn.
Ba người phụ nữ khiến 'Cậu bé vàng' Maradona ghen lồng lộn - ảnh 3

Jorge Taiana và Claudia Villafane khiến Maradona kiện tụng

Ảnh chụp màn hình

Một thời gian sau khi biết vợ cũ của mình gắn bó với nhà sản xuất Jorge Taiana, Maradona đã tức điên lên. Nhiều thời điểm Maradona tìm gặp Jorge Taiana để hỏi cho rõ mối quan hệ giữa ông này và Claudia Villafane, nhưng Maradona chỉ biết được mối quan hệ này qua những bức ảnh được các Paparazzi chụp. Đối với Maradona, ông đã coi Claudia Villafane phản bội cả gia đình ông.
Từ khi biết xác thực chuyện tình của Claudia Villafaee và Jorge Taiana, Maradona đã kiện vợ cũ của mình vì những bất thường trong chia tài sản trước đây. Nhưng thực chất Maradona muốn xới tung mọi chuyện chỉ vì tức giận bởi Claudia Villafane có người yêu mà thôi.
Năm 2018, Claudia Villafane và Jorge Taiana đã kết thúc chuyện tình đồn đoán bằng một chiếc nhẫn đính hôn, nhưng cả hai vẫn rất kín tiếng trước dư luận.
Rõ ràng, đường tình duyên của "Cậu bé vàng" Diego Maradona ở tuổi 59 vẫn còn khá lận đận.

Thử thách 5 động tác plank cùng gymer nóng bỏng Trang Lê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm