Chủ tịch VFF gửi lời chia buồn với gia đình Maradona

0 Thanh Niên Online
Trước sự mất mát của bóng đá thế giới và riêng với gia đình Diego Maradona, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã gửi lời chia buồn đến gia đình của huyền thoại người Argentina.
Maradona qua đời để lại niềm tiếc thương cho người hâm mộ bóng đá trên thế giới /// AFP Maradona qua đời để lại niềm tiếc thương cho người hâm mộ bóng đá trên thế giới - AFP
Maradona qua đời để lại niềm tiếc thương cho người hâm mộ bóng đá trên thế giới
AFP
Thông qua Đại sứ quán Argentina, ông Lê Khánh Hải, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đã gửi thư chia buồn tới gia đình Diego Maradona:
“Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nhận được tin về sự ra đi của ông Diego Armando Maradona, một huyền thoại của bóng đá Argentina nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Đây là một điều vô cùng đau buồn của bóng đá Argentina và tất cả chúng ta. Thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất, cũng như sự đồng cảm chân thành tới đất nước của các bạn trước sự mất mát to lớn này.
Diego Armando Maradona là một cầu thủ xuất sắc, người đã đưa bóng đá Argentina đến với chức vô địch World Cup 1986 tại Mexico. Sự ra đi này là một điều vô cùng tiếc nuối, nhưng Maradona sẽ luôn là một huyền thoại trong lòng những người yêu bóng đá trên thế giới.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cộng đồng bóng đá Việt Nam mong muốn được chia sẻ với gia đình ông Diego Armando Maradona và đất nước của các bạn về nỗi đau và sự mất mát này. Chúng tôi xin được gửi lời cầu nguyện tới gia đình ông trong thời khắc từ biệt…”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm