HLV Mourinho thành “shipper” giao rau

0 Thanh Niên Online
HLV Mourinho đã có hoạt động ý nghĩa khi ông tình nguyện đi giao rau quả cho những người đang cách ly vì đại dịch Covid-19.
Ông Mourinho mạo hiểm ra ngoài đi giao rau /// Ảnh chụp màn hình Ông Mourinho mạo hiểm ra ngoài đi giao rau - Ảnh chụp màn hình
Ông Mourinho mạo hiểm ra ngoài đi giao rau
Ảnh chụp màn hình
Huấn luyện viên của Tottenham, Jose Mourinho, đã thực hiện chuyến giao hàng từ khu vườn của CLB Tottenham đến sân bóng của CLB, nơi đang được trưng dụng để thực hiện cách ly vì đại dịch Covid-19.
Tottenham có vườn rau sạch để cung cấp cho các thành viên của CLB, nên trong dịp bóng đá bị hoãn, họ đã thu hoạch vườn rau để tặng những người bị cách ly. HLV Mourinho cùng những người tình nguyện khác đã tham gia vận chuyển rau trong điều kiện thiếu nhân công vì mọi người đều phải tự cách ly ở nhà.
HLV Mourinho thành “shipper” giao rau - ảnh 1

Nhiều người rất thích thú khi nhận rau sạch từ "người đặc biệt"

Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, ông Mourinho cũng giao rau cho những gia đình có nhu cầu khi họ không thể đi mua sắm được trong mùa đại dịch Covid-19. Các gia đình người bản địa đã rất vui mừng khi nhận được thực phẩm xanh sạch từ “người đặc biệt”.
Việc làm ý nghĩa của HLV Mourinho được fan bóng đá Anh ca ngợi. Hình ảnh đẹp này xóa đi những chỉ trích vì việc ông từng cùng các cầu thủ ra ngoài tập luyện khi Anh vẫn còn lệnh cách ly.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm