Thêm một nữ cầu thủ bóng đá tự nhận là con của Diego Maradona

6 Thanh Niên Online
Một nữ cầu thủ bóng đá 25 tuổi đã bước vào hành trình để được công nhận là một trong những người con của huyền thoại bóng đá Diego Maradona.
Huyền thoại Maradona qua đời nhưng vẫn chưa yên /// Ảnh: Chụp màn hình Huyền thoại Maradona qua đời nhưng vẫn chưa yên - Ảnh: Chụp màn hình
Huyền thoại Maradona qua đời nhưng vẫn chưa yên
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, nữ cầu thủ người Argentina Eugenia Laprovittola đã tung ra những bằng chứng để chứng minh mối quan hệ huyết thống với cựu ngôi sao của Napoli và Barcelona Diego Maradona
Các báo cáo ở Argentina cho biết Eugenia đã được một gia đình khác nhận làm con nuôi khi còn nhỏ và cô mới biết được ai là “cha ruột” của mình sau khi gặp lại mẹ ruột vào vài tháng trước.
Thêm một nữ cầu thủ bóng đá tự nhận là con của Diego Maradona - ảnh 1

Eugenia Laprovittola đã nói rằng mình là con của Maradona

Ảnh: Chụp màn hình

Giống như Santiago Lara, chàng trai 19 tuổi đã dành nhiều năm nỗ lực để chứng minh mình là con trai của huyền thoại bóng đá, Eugenia đến từ thành phố La Plata, cách Buenos Aires, nơi Maradona quản lý đội bóng hàng đầu Gimnasia y Esgrima khoảng một giờ lái xe về phía nam.
Trên sân cỏ, nữ cầu thủ 25 tuổi cũng chơi bóng với chính chiếc áo số 10 mà Maradona từng gắn bó trong sự nghiệp của mình. Trên mạng xã hội, Eugenia cũng thường xuyên chia sẻ các hình ảnh và thông tin bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Maradona.
Thêm một nữ cầu thủ bóng đá tự nhận là con của Diego Maradona - ảnh 2

Santiago Lara cũng đã chứng minh mình là con rơi của Maradona

Ảnh: Chụp màn hình

Nhà báo nổi tiếng ở Argentina, Luis Ventura, đã từng nói chuyện với Eugenia và ông khẳng định Maradona đã biết sự tồn tại của cô con gái này trước khi ông qua đời vì trụy tim ở tuổi 60 vào ngày 25.11.
Các cuộc chiến pháp lý liên quan đến huyết thống của “Cậu bé vàng” diễn ra ngày càng phức tạp với việc bà mẹ hai con Magali Gil, 24 tuổi, là người thứ ba hiện đang đấu tranh để được công nhận là con của cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Argentina.
Thêm một nữ cầu thủ bóng đá tự nhận là con của Diego Maradona - ảnh 3

Maradona có thêm nhiều con riêng khi qua đời

Ảnh: Chụp màn hình

Đầu tháng này, một người tình cũ của Maradona cũng đã phá vỡ sự im lặng trong nhiều năm để khẳng định ADN của huyền thoại bóng đá đã bị làm giả trong cuộc chiến pháp lý của cô một thập kỷ trước để chứng minh ông là cha ruột của con trai mình.
Trong một cuộc phỏng vấn, Laura khẳng định cô chỉ sinh cho Diego Maradona một cậu con trai hiện đang ở độ tuổi teen chứ không phải hai đứa con như một người bạn cũ của Maradona tuyên bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vd***@gmail.com

vd***@gmail.com

Có khi nào tháng tới phát hiện món nợ khổng lồ của huyền thoại để lại không nhỉ, sợ lúc đó các "con" cao chạy xa bay hết
Phan Huy

Phan Huy

Cuộc chiến công nhận quyền thừa kế ngày càng căng thẳng.
Pham Luu Hung

Pham Luu Hung

Có khi nào ông để lại Việt Nam 1 người con không nhỉ
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Ông bà ta vẫn thường nói: sự thất bại thì cô đơn còn sự thành công có đến 100 người cha. Còn trường hợp này thì có đến ...100 người con.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm