Hơn 60 tay vợt tham dự giải quần vợt truyền thống Becamex- Thanh Niên 2019

0
Các tay vợt từng tham dự giải mừng xuân Becamex- Thanh Niên tiếp tục có mặt tại giải truyền thống ngày 14/9 tới /// Khả Hòa
Đến hẹn lại lên cứ đều đặn một năm 2 lần, Tổng công ty Becamex IDC lại phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức giải quần vợt truyền thống Becamex- Thanh Niên (viết tắt của Becamex IDC và báo Thanh Niên) vào ngày 14.9 tới tại cụm 8 sân trung tâm đào tạo quần vợt Becamex của thành phố mới tỉnh Bình Dương.

Tưng bừng giải quần vợt Thanh Niên – Becamex 2018

0
Các tay vợt tham dự giải /// KHẢ HÒA

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với những trận cầu quyết liệt nhưng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu và tràn đầy tiếng cười, giải quần vợt Thanh Niên – Becamex 2018 đã kết thúc tốt đẹp tại cụm sân quần vợt Gò Đậu (Bình Dương) trong ngày hôm nay 18.3.

Sân chơi lớn của những cua rơ phong trào

0
Sân chơi lớn của những cua rơ phong trào
Dù mới bước sang tuổi thứ 3 nhưng giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương mở rộng - Cup Becamex IDC đã trở thành sân chơi 'không thể bỏ qua', là điểm hẹn của những tay đua phong trào. 

Khán giả thủ đô sôi động cùng Mekong Cup 2015

1
Khán giả thủ đô sôi động cùng Mekong Cup 2015
Trước trận đấu gần 2 tiếng đồng hồ, hàng ngàn khán giả đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để tham gia vào các hoạt động bên lề cũng như cổ vũ cho đội chủ nhà B.Bình Dương trong trận tiếp CLB Boeung Ket Angor tại bán kết Mekong Cup.

Lần thứ 3 ngất ngây của B.Bình Dương

0
Lần thứ 3 ngất ngây của B.Bình Dương
(TNO) Trận hòa 1-1 với SHB.Đà Nẵng không làm vơi đi niềm vui và hạnh phúc tại Bình Dương chiều nay, nơi Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) đã trở thành đội bóng đầu tiên ở Việt Nam 3 lần giương cao chiếc cúp vô địch V-League danh giá.