Các cựu danh thủ mê “gặm cỏ non” là những ai?

1
Nhiều cựu danh thủ có cuộc hôn nhân thứ 2, và đều chọn vợ mới trẻ hơn mình cả chục tuổi  /// Chụp màn hình The Sun
Từ Peter Schmeichel, Ian Rush, David Ginola đến những cựu danh thủ sau này như Thierry Henry… nay đều đã đi thêm “bước nữa” với những người tình bốc lửa trẻ hơn mình cả chục tuổi.

Con trai các danh thủ tỏa sáng ở World Cup U.20

0
Marcus Thuram (trái) là con trai của cựu danh thủ hậu vệ xuất sắc một thời Lilian Thuram /// AFP
Trong lịch sử các vòng chung kết World Cup U.20 từng chứng kiến nhiều cầu thủ là con trai của các danh thủ bóng đá thế giới tham gia thi đấu nối nghiệp bố của mình.

Romario khoe bạn gái mới chữa thẹn

0
Romario khoe bạn gái mới chữa thẹn
(TNO) Cựu danh thủ Romario tỏ ra rất đắc chí khi khoe một người đẹp mới mà ông vừa chinh phục. Trên trang cá nhân, Romario đã đăng ảnh ông chụp với người đẹp Fabiola Azevedo và tiết lộ: 'Tôi và Bi đang ở Miami'.

'Người ngoài hành tinh' có con dâu tương lai

0
'Người ngoài hành tinh' có con dâu tương lai
(TNO) Cựu danh thủ Ronaldo rất nổi tiếng với tài chơi bóng và những thành công đoạt được khi còn sự nghiệp đỉnh cao. Không chỉ vậy, 'người ngoài hành tinh' còn được nhiều người biết đến như một sát thủ trên tình trường khi đã trải qua nhiều mối tình và có không ít con rơi.

Các cựu danh thủ thường mê “cỏ non”

0
Các cựu danh thủ thường mê “cỏ non”
(TNO) Trong làng bóng đá thế giới, chuyện "trâu già gặm cỏ non" không phải là hiếm. Bằng chứng là một loạt ngôi sau lừng danh một thời đã dính vào chuyện tình cảm với các cô gái nhỏ tuổi hơn họ rất nhiều.

Cannavaro hẹn trở lại Việt Nam cùng tuyển Ý

0
Cannavaro hẹn trở lại Việt Nam cùng tuyển Ý
(TNO) Buổi giao lưu như một lời chia tay để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ Việt Nam, bởi không dễ gì mới có cơ hội gặp gỡ một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, thần tượng của cả thế giới như Fabio Cannavaro.

Cannavaro dự đoán tuyển Ý sẽ vô địch EURO 2012

0
Cannavaro dự đoán tuyển Ý sẽ vô địch EURO 2012
(TNO) Luôn luôn mỉm cười, đó là ấn tượng về chàng cựu danh thủ lừng danh thế giới Fabio Cannavaro trong lần đầu tiên gặp gỡ người hâm mộ cũng như cánh báo chí vào chiều ngày 6.1.2012.