Huyền thoại Dennis Rodman cầu nguyện cho sức khỏe của ông Kim Jong-un

0 Thanh Niên Online
Huyền thoại của CLB bóng rổ Chicago Bulls (Mỹ) là Dennis Rodman đã cầu chúc Chủ tịch CHDCND Kim Jong-un mau hồi phục sức khoẻ sau khi hay tin ông bị bệnh.
Dennis Rodman (phải) cùng ông Kim Jong-un /// Ảnh chụp màn hình Dennis Rodman (phải) cùng ông Kim Jong-un - Ảnh chụp màn hình
Dennis Rodman (phải) cùng ông Kim Jong-un
Ảnh chụp màn hình
Lãnh đạo tối cao của CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un được cho là đang có sức khỏe không tốt từ một số nguồn tin trên báo chí.
Theo TMZ Sports, Dennis Rodman rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bạn mình: "Tôi hy vọng đó chỉ là tin đồn (về việc Chủ tịch Kim Jong-un bị bệnh). Tôi hy vọng mình sẽ sớm có thông tin cụ thể, chính xác hơn", Rodman nói.
Cách đây vài ngày, các cơ quan tình báo Mỹ đã nhận được thông tin cho rằng nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên gặp vấn đề về sức khỏe. Theo Daily NK (Hàn Quốc), ông Kim Jong-un đã trải qua ca mổ tim vào ngày 12.4 do hút thuốc lá quá mức, béo phì và làm việc quá sức.
“Nếu anh ấy cảm thấy không khỏe, tôi cầu nguyện anh ấy mau chóng hồi phục”, người từng có đến 5 chức vô địch NBA cho biết.
Rodman được chủ tịch Kim Jong-un mời đến Triều Tiên vào tháng 2.2013 và anh đã kết thân với ông Kim Jong-un.
Được biết ông Kim Jong-un rất đam mê bóng rổ và là fan của CLB Chicago Bulls.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm