Kết quả giải billiards 3 băng PBA Tour: Ngô Đình Nại bất ngờ dừng bước tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Cơ thủ Việt Nam Ngô Đình Nại đã bất ngờ bị loại trong bảng đấu mà anh được đánh giá cao nhất tại vòng đấu loại R.64 tại giải PBA Tour 5th đang diễn ra tại Hàn Quốc.
Tay cơ Ngô Đình Nại dừng bước tại giải Hàn Quốc /// PBA Tay cơ Ngô Đình Nại dừng bước tại giải Hàn Quốc - PBA
Tay cơ Ngô Đình Nại dừng bước tại giải Hàn Quốc
PBA
 
Tường thuật
Ở vòng đấu này, Ngô Đình Nại nằm chung bảng đấu với cả 3 tay cơ nước chủ nhà là Lee Sang Yong, Ju Si Yoon và Baek Chan Hyun. Tay cơ Việt Nam đã được đánh giá cao và là ứng cử viên cho chiếc vé đi tiếp vào vòng đấu đối kháng vào chiều tối nay khi anh đang có phong độ rất cao.
Ngay ở hiệp đấu đầu tiên, Ngô Đình Nại đã thể hiện được đẳng cấp của mình và nhanh chóng tạm thời vượt lên dẫn trước như dự đoán. Kết thúc 45 phút hiệp đấu này, Ngô Đình Nại và Baek Chan Hyun đã vượt lên dẫn trước hai cơ thủ còn lại với một điểm số tương đối xa.
Khi thời gian của trận đấu không còn nhiều, Ngô Đình Nại vẫn đang đứng thứ hai với khoảng hơn người thứ ba là Ju Si Yoon với 6 pha ghi điểm. Tuy nhiên tay cơ nước chủ nhà Ju Si Yoon bất ngờ ghi được serie 7 điểm và đưa Ngô Đình nại vào thế khó.
Ở những lượt cơ còn lại, Ngô Đình Nại đã đánh “hụt” những thế bi có thể ghi điểm và điều này khiến tay cơ Việt Nam đã phải dừng bước rất đáng tiếc. Với kết quả này, billiards Việt Nam chỉ còn 2 tay cơ tham dự vòng đối kháng vào chiều tối nay là Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh.
* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN
Trong buổi sáng nay, hai cơ thủ khác của Việt Nam là Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã thi đấu rất hay để dẫn đầu cả hai bảng đấu để giành vé đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp của 32 tay cơ xuất sắc của giải. Ngô Đình Nại là tay cơ thứ ba của Việt Nam tham dự giải đấu này và nếu tiếp tục có chiến thắng thì billiards Việt Nam sẽ vẫn còn đủ 3 tay cơ tham chiến tại giải.
Ở vòng đấu này, Ngô Đình Nại sẽ nằm chung bảng đấu với cả 3 tay cơ nước chủ nhà là Lee Sang Yong, Ju Si Yoon và Baek Chan Hyun. Xét về tên tuổi thì sẽ không có cơ thủ nào của bảng đấu này so được với Ngô Đình Nại. Tuy nhiên tay cơ Việt Nam cần phải rất cẩn thận khi phải thi đấu ở thể thức Survival rất “khó chịu” cho bất cứ cơ thủ nào.
Kết quả giải billiards 3 băng PBA Tour: Ngô Đình Nại bất ngờ dừng bước tại Hàn Quốc - ảnh 1

Ngô Đình Nại đang là tên tuổi đáng lo ngại cho bất cứ tay cơ nào tại PBA

PBA

Với những gì Ngô Đình Nại đã thể hiện trong thời gian gần đây, những người hâm mộ billiards Việt Nam vẫn tin rằng anh sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục danh hiệu đầu tiên của mình tại hệ thống thi đấu của PBA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm