Kịch bản phim do chính Lý Tiểu Long chấp bút sẽ lên màn ảnh?

0 Thanh Niên Online
Kịch bản phim do chính cố huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long viết cùng với nhà biên kịch Stirling Silliphant và nam diễn viên James Coburn vào năm 1969 đã được một nhà sản xuất phim gốc Ấn mua lại và dự kiến sẽ phát hành sớm nhất dưới dạng mini-series.
Bộ phim mới với kịch bản của Lý Tiểu Long sẽ được lên màn ảnh /// Twitter Bộ phim mới với kịch bản của Lý Tiểu Long sẽ được lên màn ảnh - Twitter
Bộ phim mới với kịch bản của Lý Tiểu Long sẽ được lên màn ảnh
Twitter
Những người hâm mộ huyền thoại Lý Tiểu Long cuối cùng cũng có cơ hội trải nghiệm tác phẩm võ thuật được chính ông chấp bút với sự hỗ trợ của nhà sản xuất gốc Ấn Độ Jason Kothari, người đã mua thành công bản quyền kịch bản và đang chuyển nó thành phim.
Kịch bản The Silent Flute xoay quanh một anh hùng có tên là Cord the Seeker, người đã bắt đầu hành trình khám phá bản chất thực sự của võ thuật. Trên đường đi, Cord phải đánh bại một số kẻ thù, vượt qua vô số khó khăn, hiểm nguy để trở thành bậc thầy võ thuật bất bại trên thế giới.
Kothari tình cờ xem được kịch bản của cố huyền thoại họ Lý và đã dành 5 năm để mua và mất thêm 5 năm nữa để phát triển nó. Anh đã thuê nhà biên kịch John Fusco để viết chuyển thể. Đáng chú ý, Fusco cũng là một võ sĩ đã học Triệt Quyền Đạo. Ông cũng từng viết kịch bản cho Thành Long, Lý Liên Kiệt và là đồng biên kịch của bộ phim Ngọa hổ tàng long nổi tiếng.
Kịch bản phim do chính Lý Tiểu Long chấp bút sẽ lên màn ảnh? - ảnh 1

Nhà sản xuất gốc Ấn Độ Jason Kothari

Twitter

Còn Jason Kothari từng là trợ lý của Thành Long. Ngoài ra, vị doanh nhân này cũng từng là giám đốc điều hành của Valiant Entertainment và đem về cho công ty 5 bản hợp đồng hợp tác với Sony Pictures. Anh hiện là thành viên hội đồng quản trị của nhiều công ty, trong đó có Balaji Telefilms - một trong những công ty sản xuất phim và truyền hình lớn nhất Ấn Độ.
Được biết, kịch bản còn dang dở này vốn là dự án tâm huyết của Lý Tiểu Long lúc sinh thời. Ông từng cùng hai đệ tử đến Ấn Độ quay hình. Tuy nhiên, kế hoạch này bị dưng lại khi ông đột ngột qua đời vào ngày 20.07.1973 và để lại biết bao tiếc thương cho những người yêu điện ảnh lúc bấy giờ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm