Sinh viên UEF đoạt cú đúp huy chương giải physique TP.HCM mở rộng lần 3

0 Thanh Niên Online
Mạnh dạn đăng cai giải thể hình nam – nữ physique TP.HCM mở rộng lần 3, trường đại học kinh tế - tài chính TP.HCM (UEF) còn ghi dấu ấn đậm nét bằng hạng 3 toàn đoàn.
Sinh viên Nguyễn Phú Minh Đắc lập cú đúp danh hiệu cho UEF /// Nhân vật cung cấp Sinh viên Nguyễn Phú Minh Đắc lập cú đúp danh hiệu cho UEF - Nhân vật cung cấp
Sinh viên Nguyễn Phú Minh Đắc lập cú đúp danh hiệu cho UEF
Nhân vật cung cấp
Giải thể hình nam – nữ physique TP.HCM mở rộng lần 3 là lần đầu tiên một trường đại học như UEF mạnh dạn đứng ra đăng cai tổ chức, đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong quá trình phát triển và xã hội hóa của nội dung này.
Diễn ra tại trường đại học kinh tế - tài chính TP.HCM (UEF), khoảng 100 VĐV từ khắp cả nước đã rộn ràng tranh tài trong các nội dung đa dạng từ nam đến nữ.
Trong đó, 2 sinh viên của đơn vị chủ nhà UEF là Nguyễn Phú Minh Đắc (năm 3 ngành kinh doanh quốc tế) và Liêu Hoàng Khang (năm 3 ngành tài chính ngân hàng) đã xuất sắc đem về cho trường những giải thưởng danh giá tại giải đấu năm nay.
Sinh viên UEF đoạt cú đúp huy chương giải physique TP.HCM mở rộng lần 3 - ảnh 1
Sinh viên Nguyễn Phú Minh Đắc đã xuất sắc đoạt cú đúp giải thưởng: huy chương vàng nội dung nam trẻ đến 21 tuổi và huy chương đồng nội dung nam bảng A có chiều cao đến 1m65.
Đại diện thứ 2 của UEF, Liêu Hoàng Khang cũng mang về huy chương đồng ở nội dung nam trẻ đến 21 tuổi. Bên cạnh đó, UEF cũng giành được giải 3 toàn đoàn trong giải đấu năm nay.
Được biết, giải vô địch thể hình nam – nữ physique TP.HCM mở rộng lần 3 năm 2020 do Liên đoàn cử tạ và thể hình TP.HCM phối hợp cùng UEF tổ chức.
Sinh viên UEF đoạt cú đúp huy chương giải physique TP.HCM mở rộng lần 3 - ảnh 2

Chân dung nhà vô địch giải physique TP.HCM lần 3

Nhân vật cung cấp

Cuộc thi nhằm đa dạng tạo sân chơi, loại hình thi đấu, nâng cao thể lực, sức khỏe cho giới trẻ; giúp tuyển chọn được những VĐV tham gia thi đấu các giải quốc tế trong thời gian tới.
Cạnh đó, cuộc thi cũng tạo điều kiện cho các chủ nhiệm, huấn luyện viên các CLB thể hình có dịp tiếp xúc, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động của CLB.
Hy vọng qua cuộc thi này, phong trào physique nói riêng và cử tạ - thể hình nói chung của TP.HCM sẽ ngày càng phát triển ở cả bề rộng lẫn bề sâu tại các trường đại học, cao đẳng như UEF để phát triển thêm số lượng và những hạt mầm mới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm