Văn Quyết bảnh bao cùng con trai nhận danh hiệu VĐV tiêu biểu 2020

1 Thanh Niên Online
Sáng 27.3, tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" và lễ trao thưởng HLV, VĐV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Văn Quyết lần đầu tiên có tên trong danh sách bầu chọn.
Hai bố con Văn Quyết tại lễ trao thưởng /// ẢNH: Đ.HUY Hai bố con Văn Quyết tại lễ trao thưởng - ẢNH: Đ.HUY
Hai bố con Văn Quyết tại lễ trao thưởng
ẢNH: Đ.HUY
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT khẳng định: “Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng không chỉ nhằm tôn vinh, khen thưởng cho các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc mà còn là dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của thể thao Việt Nam trong suốt 75 năm qua, tạo đông lực thúc đẩy cho phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng đã đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo”.
Trước đó, theo kết quả bình chọn được công bố, với tổng điểm cao nhất là 534 điểm, cầu thủ Văn Quyết đã đứng đầu danh sách VĐV tiêu biểu 2020. Các vị trí tiếp theo gồm Nguyễn Văn Đương (quyền anh), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Lê Tú Chinh (điền kinh), Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Huỳnh Như (bóng đá nữ), Lộc Thị Đào (bắn cung), Đinh Phương Thành (TDDC), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), và Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi).
Văn Quyết bảnh bao cùng con trai nhận danh hiệu VĐV tiêu biểu 2020 - ảnh 1
Chia sẻ tại buổi lễ, nữ cung thủ Lộc Thị Đào cho biết: “Tôi rất vinh dự và muốn gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã đánh giá, ghi nhận và vinh danh những công sức các VĐV bỏ ra trong năm vừa qua. Đây là nguồn động lực lớn để tôi cố gắng hết sức đạt thành tích cao nhất cho thể thao Việt Nam. SEA Games 31 tới đây sẽ được tổ chức tại Việt Nam, được thi đấu trên sân nhà vừa là lợi nhưng cũng có những áp lực cho các VĐV. Tuy nhiên, đây cũng là nguồn động lực lớn hơn cho chúng tôi”.
Văn Quyết bảnh bao cùng con trai nhận danh hiệu VĐV tiêu biểu 2020 - ảnh 2

Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT

ẢNH: Đ.HUY

Văn Quyết bảnh bao cùng con trai nhận danh hiệu VĐV tiêu biểu 2020 - ảnh 3

Văn Quyết cùng đồng nghiệp của các đội tuyển thể thao khác

ẢNH: Đ.HUY

Văn Quyết bảnh bao cùng con trai nhận danh hiệu VĐV tiêu biểu 2020 - ảnh 4

Các VĐV được vinh danh đúng vào ngày thể thao Việt Nam

ẢNH: Đ.HUY

Văn Quyết bảnh bao cùng con trai nhận danh hiệu VĐV tiêu biểu 2020 - ảnh 5

Con trai Văn Quyết

ẢNH: Đ.HUY

Trong những ngày vui của sự nghiệp, cầu thủ Văn Quyết luôn đi cùng cậu con trai kháu khỉnh của mình và sáng nay, hai bố con lại thu hút ánh nhìn của các đồng nghiệp khác tại lễ tôn vinh HLV, VĐV tiêu biểu.
Văn Quyết chia sẻ: “Trong năm 2020, cá nhân tôi đã đạt được những danh hiệu gồm á quân V-League 2020 cùng CLB Hà Nội, danh hiệu Quả bóng Vàng và danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League. Trong năm 2021, tôi đặt mục tiêu cùng CLB giành chức vô địch V-League 2021”.
Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Sen Nam Việt (SENAVI) – HLV trưởng đội tuyển bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao tặng phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng của Công ty cổ phần Đầu tư Sen Nam Việt cho các HLV, VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Riêng về bóng đá Văn Quyết chưa xứng đáng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm