Thêm clip cô gái leo lên băng chuyền hành lý quay clip: Dân mạng ngao ngán

12/08/2022 10:01 GMT+7

Dân mạng đang ngao ngán trước clip một cô gái leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay để người đàn ông đi cùng quay clip, mặc cho băng chuyền vẫn đang chạy.

Theo đoạn clip 24 giây đăng trên TikTok, cô gái mặc quần dài trắng, áo vàng thản nhiên leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay để người đàn ông đi cùng đứng dưới quay clip.

Dù có nhiều người khác đang đứng chờ cùng lấy hành lý, cô gái vẫn thản nhiên bước lên băng chuyền ngay gần vị trí trả hành lý.

Thêm cô gái leo lên băng chuyền hành lý quay clip

Đi được một đoạn, cô gái nhảy xuống rồi liền chạy qua chỗ người đàn ông xem "thành quả" của clip vừa thu được.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên TikTok, Facebook khiến dân mạng ngao ngán, bất bình.

Tài khoản Lâm Vũ thở dài: "Họ muốn nổi tiếng để nhiều người biết đó mà". Nickname Lê Thành Có viết: "Vài bữa cấm bay, không nói nhiều". Nhiều tài khoản khác đề nghị cấm bay, phạt nặng để tránh tạo tiền lệ xấu, một số người dùng mạng xã hội cũng bày tỏ thái độ gay gắt vì cách "nổi tiếng" này rất "ê chề".

Cô gái leo lên băng chuyền hành lý gây bức xúc
cắt từ clip

Chia sẻ với Thanh Niên, anh Lê Nhật Tú (người quay clip) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 11.8 tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng). Trong clip là băng chuyền đang trả hành lý cho hơn 200 hành khách vừa từ Đà Nẵng đáp xuống.

Anh Tú bức xúc: "Ban đầu là người đàn ông lên băng chuyền hành lý đứng trước, cô gái đứng dưới quay, sau đó họ đổi lại. Những người xung quanh nhắc là "bị phạt đó" nhưng hai người này vẫn tiếp tục quay. Bao nhiêu người đứng lấy hành lý nhìn mà họ vẫn quay tỉnh queo".

Là người làm dịch vụ du lịch tại Đà Lạt, anh Tú thường đăng các clip về cảnh quan tươi đẹp trên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu anh đăng clip về hành vi phản cảm lên trang cá nhân.

"Vụ quay clip trên băng chuyền mới đây đăng TikTok gây phẫn nộ dư luận rồi mà giờ 2 người này lại tiếp tục. Mùa này khách đến Đà Lạt du lịch rất đông, hy vọng những hình ảnh này không lặp lại", anh Tú nói.

Thêm clip cô gái leo lên băng chuyền hành lý quay clip: Dân mạng ngao ngán
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.