Sản phẩm này có màu vỏ trứng là kem hồng, mặc dù kích thước quả trứng có phần nhỏ hơn trứng gà công nghiệp, nhưng lòng đỏ lại to hơn. Chất lượng trứng được quản lý chặt chẽ bởi quy trình khép kín từ trang trại cho đến thành phẩm bán cho khách hàng.
Trứng luôn đảm bảo tươi mới, vỏ trứng được làm sạch bởi dây chuyển xử lý trứng sạch nhập khẩu từ Nhật Bản và diệt khuẩn bằng UV. Trứng luôn tươi mới và vỏ trứng sạch là các tiêu chí để sử dụng cho các món phở, ốp la.
Thời gian qua, V.Food không ngừng đa dạng hoá sản phẩm. Tháng 5 vừa qua, V.Food bắt đầu xuất khẩu sản phẩm trứng lỏng thanh trùng sang thị trường Hàn Quốc. Đây là sản phẩm mới khai thác thị trường ngách dành cho chế biến trong nhà hàng hay các phòng tập thể hình dành cho gymer. Ngoài ra, V.Food cũng đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm đã qua chế biến như trứng gà tiềm, trứng cút tiềm, trứng xông khói… có thể ăn ngay.
Bình luận (0)