Thi đấu mà không có khán giả thì khác gì đá tập

0 Thanh Niên Online

HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Phan Thanh Hùng đều rất tiếc vì trận đấu giữa đội Hải Phòng và đội Đà Nẵng ở vòng 11 V-League 2022 không có khán giả.

Bày tỏ sự nuối tiếc vì không thể có điểm trên sân Lạch Tray, HLV Phan Thanh Hùng cho rằng: "Chúng tôi xứng đáng có 1 điểm. Hai đội đá ngang nhau thôi. Đội Hải Phòng không hề dồn ép được chúng tôi".

Thi đấu mà không có khán giả thì khác gì đá tập - ảnh 1

Đội Đà Nẵng có thế trận không hề thua kém đội chủ nhà

Minh Tú

Đúng như HLV của đội Đà Nẵng chia sẻ, dù ra sân với nhiều cầu thủ trẻ nhưng đội khách thi đấu rất tự tin, gây nhiều khó khăn cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm. Nếu không có tình huống tỏa sáng bất ngờ để tạo ra siêu phẩm của Châu Ngọc Quang thì đội chủ rất khó để có bàn thắng.

Highlights Hải Phòng 1-0 SHB Đà Nẵng: Châu Ngọc Quang mang về 3 điểm

Dù đã chấm dứt chuỗi trận thắng ấn tượng nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn thể hiện sự tự hào với những cầu thủ còn rất trẻ của mình. Ông Hùng chỉ tiếc là trận đấu ngày hôm nay đã không có khán giả. "Bóng đá mà vắng khán giả thì mất vui", ông Hùng nói.

Thi đấu mà không có khán giả thì khác gì đá tập - ảnh 2

CLB Hải Phòng có chiến thắng sít sao nhờ sự tỏa sáng của Châu Ngọc Quang

Minh TÚ

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm thật sự đã giải tỏa được rất nhiều áp lực sau chiến thắng trước đội Đà Nẵng. "Chúng tôi vừa đá 5 trận thì thua đến 4. Rất nhiều áp lực. Sau trận thua đội TP.HCM, chúng tôi đã phải họp lại động viên nhau. Trận gặp đội Đà Nẵng là rất khó khăn vì họ đang chơi tốt và chúng tôi lại không có sự ủng hộ của khán giả. Rất may, chúng tôi đã vượt qua thời khắc khó khăn", HLV Chu Đình Nghiêm bộc bạch.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, trận thắng đội Đà Nẵng không chỉ giải tỏa áp lực cho đội Hải Phòng mà còn giúp đội chủ sân Lạch Tray có số điểm khá an toàn với nhóm cuối bảng. "Trước mắt, đội Hải Phòng cần có đủ điểm để trụ hạng. Sau khi trụ hạng sẽ nghĩ đến mục tiêu xa hơn", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Thi đấu mà không có khán giả thì khác gì đá tập - ảnh 3

CLB Hải Phòng giải tỏa được nhiều áp lực sau chiến thắng trên sân đấu không có khán giả

Minh Tú

Cũng như HLV Phan Thanh Hùng, HLV Chu Đình Nghiêm cảm thấy rất nhớ bầu không khí cuồng nhiệt do khán giả tạo ra. "Không có khán giả, trận đấu không khác gì buổi đá tập, các cầu thủ giảm sự nhiệt huyết, nhiều lúc họ bị trùng xuống, rất khó thúc đẩy tinh thần. Tôi phải yêu cầu họ gọi nhau nhiều hơn".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển U.20 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản

Đội tuyển U.20 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản

Sau chuyến bay đêm với điểm xuất phát từ TP.HCM, đội tuyển U.20 Việt Nam do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt đã có mặt tại Osaka - Nhật Bản, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc.