Thí sinh được miễn phí khi thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh English Champion 2021

0 Thanh Niên Online

Đã có đơn vị cam kết tài trợ 100% lệ phí cho tất cả thí sinh đăng ký tham gia English Champion 2021 - cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.

Thí sinh được miễn phí khi thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh English Champion 2021 /// ẢNH BTC
Thí sinh được miễn phí khi thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh English Champion 2021
ẢNH BTC

Đơn vị tổ chức English Champion 2021, iSMART Education, mới thông tin: Tập đoàn Giáo dục EQuest và Trường phổ thông Mỹ trực tuyến IVY Global School đã cam kết tài trợ 100% lệ phí cho tất cả thí sinh đăng ký tham gia English Champion 2021, cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.

Theo đó, tất cả các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi English Champion 2021 được tài trợ 100% lệ phí. Với các thí sinh đã đăng ký và thanh toán lệ phí (trong giai đoạn từ ngày 1.4 đến hết ngày 26.5), ban tổ chức sẽ liên hệ và hoàn trả 100% lệ phí đã thanh toán trước đó.

Ban tổ chức English Champion 2021 cũng cho biết sẽ mở thêm thời gian đăng ký để tạo điều kiện cho các thí sinh có thêm cơ hội tham gia. Theo đó, thời gian đăng ký sẽ được mở thêm đến hết ngày 15.6 (thay vì 6.6 như trước đây).

Mặt khác, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức English Champion 2021 dự kiến sẽ thay đổi thể lệ các vòng thi. Theo đó, vòng chung kết English Champion 2021 dự kiến được chuyển đổi tổ chức sang hình thức trực tuyến (cùng với vòng 1 và vòng 2) trong trường hợp dịch Covid-19 vẫn kéo dài gây ảnh hưởng đến việc tổ chức tại địa điểm thi Hà Nội và TP.HCM.

Việc thay đổi này sẽ được ban tổ chức căn cứ vào tình hình thực tế và thông báo thông qua kênh  chính thức của cuộc thi.

Với chủ đề “Be A Global Citizen”, English Champion được iSMART Education tổ chức đã bước sang mùa giải thứ 8, hứa hẹn thu hút hơn 30.000 học sinh tham gia tranh tài.

Thông qua các vòng thi, English Champion không chỉ là cuộc thi tìm kiếm quán quân tài năng trong lĩnh vực toán - khoa học - tiếng Anh mà còn định hướng thí sinh phải trang bị đầy đủ tri thức, bản lĩnh, tôi luyện trong môi trường giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế để trở thành công dân toàn cầu.

Phụ huynh và các em học sinh có thể tham gia nhóm English Champion tại địa chỉ bit.ly/group-English-Champion-2021 để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cập nhật thông tin xung quanh sân chơi này.

English Champion là sân chơi học thuật quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 được tổ chức bởi iSMART Education.

Thông qua các vòng thi, English Champion không chỉ tìm kiếm các nhà quán quân tài năng có đầy đủ tri thức và kỹ năng của công dân toàn cầu thế hệ mới mà còn là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, học hỏi và đánh giá năng lực bản thân.

Trải qua 7 mùa giải thành công, English Champion đã có tới hơn 140.000 thí sinh đăng ký thi, từ 62 tỉnh, thành trên cả nước. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

“Cơn sốt” cho con đi học IELTS

“Cơn sốt” cho con đi học IELTS

Mấy năm gần đây, các trung tâm ngoại ngữ tràn ngập thông tin về các khóa học IELTS với cam kết thi chứng chỉ đạt điểm như mong muốn. Nhiều học sinh, thậm chí mới 9 tuổi, đã được ba mẹ đăng ký cho học IELTS tại các trung tâm.